Phê ma túy đá, tài xế đâm loạn xạ trên đường phố Bangkok

Một tài xế xe tải đâm nát 36 phương tiện và gây tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. 
phe ma tuy da tai xe dam loan xa tren duong pho bangkok Xe buýt lao vào chợ ở Trung Quốc, 4 người chết
phe ma tuy da tai xe dam loan xa tren duong pho bangkok Tai nạn xe buýt ở Mỹ, 13 người thiệt mạng
phe ma tuy da tai xe dam loan xa tren duong pho bangkok
Tài xế gây tai nạn là Ekapot Yotsiri. Ảnh: Bangkok Post

Truyền thông địa phương đưa tin sự việc xảy ra hôm 21/12 trên đoạn đường ở khu Ekamai, thủ đô Bangkok, khiến ba người bị thương.Tài xế gây tai nạn là Ekapot Yotsiri, 27 tuổi.

Trước khi đâm loạn xạ vào các xe, Yotsiri đang quay trở về căn phòng ở khu Samya sau khi chở vật liệu xây dựng cho khách hàng ở khu Saphan Khwai. Yotsiri đi sang đường xe buýt và nhanh chóng quay đầu xe khi phát hiện cảnh sát.

Hỗn loạn giao thông bắt đầu xảy ra khi chiếc xe Yotsiri đang điều khiển lao vào một xe cảnh sát. Chiếc xe tải tiếp tục đâm vào 30 chiếc ôtô và 6 xe máy, theo Bangkok Post. Người tài xế cuối cùng cũng dừng lại khi cảnh sát bắn thủng lốp xe.

Yotsiri sau đó bỏ chạy bằng chân trần về phía ga tàu điện ngầm BTS Ekamai. Khoảng 20 người đã hỗ trợ cảnh sát bắt giữ người này.

Phát biểu trong cuộc họp báo, Cảnh sát trưởng Sanit Mahathavorn cho biết Yotsiri bị bắt giữ với 1.93 gram methamphetamine, hay ma túy đá, ở trong xe. Yotsiri cũng thừa nhận đã sử dụng loại ma túy này sau khi người vợ bỏ đi. Trước đó, Yotsiri từng 4 lần bị bắt vì sử dụng ma túy.

phe ma tuy da tai xe dam loan xa tren duong pho bangkok
Một chiếc taxi bị đâm. Ảnh: Bangkok Post

Kết quả xét nghiệm cho thấy nồng độ cao chất kích thích trong cơ thể người này. Cảnh sát không tin rằng tài xế chỉ sử dụng ma túy đá là cách đây ba ngày. Tại cơ quan điều tra,Yotsiri khai nhận đã sử dụng ma túy trong ba năm qua và thường sử dụng trong lúc lái xe nhưng chưa từng gây tai nạn.

Yotsiri sẽ bị truy tố với tội danh sở hữu chất gây nghiện, lái xe bất cẩn gây tai nạn và bỏ trốn khỏi hiện trường.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Vinaconex vượt kế hoạch lãi năm nhờ ghi nhận doanh thu bán Cát Bà Amatina
Quý III, Vinaconex thu về 3.073 tỷ đồng lãi chuyển nhượng công ty con Vinaconex ITC. Nhờ đó, doanh nghiệp báo lãi sau thuế 9 tháng 3.783 tỷ đồng, vượt 215% kế hoạch đề ra cả năm.