Tin tức
  • Nhạt như... phim Tết 2017

    Nhạt như... phim Tết 2017

    Giải trí 07:36 | 07/02/2017

    Chỉ chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí khán giả 3 ngày xuân, phim tết 2017 vừa hoàn thành
  • Hài Tết 2017 sẽ 'cài cắm' những sự kiện 'nóng'

    Hài Tết 2017 sẽ 'cài cắm' những sự kiện 'nóng'

    Giải trí 00:51 | 19/12/2016

    “Hàng loạt sự kiện gây bức xúc dư luận trong năm 2016, nào là chuyện “Chọn cá hay sắt?”, chuyện kinh doanh những thực phẩm bẩn, chuyện đổ chất thải sang nhà hàng xóm, chuyện xây chuồng gà và dọn rác cũng phải đi xin phép, chuyện đa cấp, chuyện 'gạt tay trúng má'… sẽ được “kể lại” trong các phim hài Tết 2017.
  • Phim Tết 'nói không' với hài nhảm?

    Phim Tết 'nói không' với hài nhảm?

    Giải trí 04:45 | 18/12/2016

    Phim Việt Tết đang đi tìm những đối tượng khán giả theo mùa, nghiên cứu tâm lý thị trường và tạo ra những đợt phim hoàn toàn khác biệt
Tìm theo ngày
Phim Tết 2017

Phim Tết 2017

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.