Mặc dù có đôi phần trầm lắng nhưng phố đèn đỏ Thái Lan đang trên đà lấy lại được sức hút của mình. Nhiều du khách chia sẻ thời gian tang lễ không ảnh hưởng quá nhiều đến kỳ nghỉ của họ.
Khu phố đèn đỏ Thái Lan mở cửa trở lại sau khi Quốc vương Bhumibol Aduyadej qua đời 10 ngày. Để tỏ lòng thành kính với đức vua quá cố, gái bán dâm tại đây mặc đã trang phục màu đen.
Phố đèn đỏ ở thủ đô Bangkok, nơi nổi tiếng với các buổi tiệc tùng thâu đêm, đã chìm vào bóng tối những ngày cả đất nước Thái Lan để tang Quốc vương Bhumibol Adulyadej.
Lãnh đạo Hà Nội đặt mục tiêu khởi công, động thổ khoảng 10 dự án sân golf trong thời gian tới. Theo định hướng, sân golf sẽ không phát triển đơn lẻ mà trở thành một phần trong các tổ hợp dịch vụ đa chức năng.