Sáng 7/2 theo giờ Việt Nam, "tên lửa mạnh nhất thế giới" Falcon Heavy đã được Tập đoàn công nghệ thám hiểm không gian SpaceX phóng thành công, mang theo chiếc xe ô tô Tesla.
Nhiều dấu hiệu cho thấy, Triều Tiên đang chuẩn bị cho phóng tiếp tên lửa đạn đạo liên lục địa khi mà nhà lãnh đạo Kim Jong-un vừa mới ngỏ lời đàm phán với Hàn Quốc
Sau khi có thông tin Triều Tiên phóng tên lửa, Chính phủ Nhật Bản đã thông qua "Hệ thống cảnh báo quốc gia tức thời" và gửi thông báo về 12 quận phía đông bắc Nhật Bản.
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) lần đầu phát trực tiếp vụ phóng tên lửa qua video 360 độ giúp người xem có cảm giác như mình đang đứng trên bệ phóng ở Trạm không quân Mũi Canaveral, bang Florida.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.