Quá phẫn nộ vì bị một khán giả quay lén phim “Cô Ba Sài Gòn” đưa lên mạng, ê-kíp sản xuất và Ngô Thanh Vân tuyên bố có thể không làm phim nữa vì cho rằng họ có thể đã thiệt hại gần 250 triệu đồng với 5.000 lượt like trong vòng 30 phút.
"Đả nữ" của làng giải trí Việt lên tiếng kêu gọi mọi người cùng chung sức ngăn chặn nạn livestream các tác phẩm điện ảnh, sau khi phim "Cô Ba Sài Gòn" đã bị quay lén vào ngày 13/11 vừa qua.
Ngày 14/11, trong buổi giao lưu phim điện ảnh Lôi Báo, đạo diễn Victor Vũ đã có những chia sẻ về quá trình làm phim đầy gian nan. Anh cũng bày tỏ suy nghĩ về vấn nạn vi phạm tác quyền phim tại Việt Nam.
Xuất phát điểm là sản xuất gạch ốp lát tại Bắc Ninh, những năm qua hệ sinh thái Cataland của ông Cao Viết Xứng đang đẩy mạnh thêm mảng bất động sản khi xuất hiện tại loạt dự án ở Lạng Sơn, Hà Nội, Quảng Trị và Gia Lai.