Resort 5 sao ở Phú Quốc đứng top 1 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel + Leisure vừa công bố danh sách những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và số 1 Đông Nam Á, đứng đầu là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phú Quốc, Việt Nam.

Ngày 12/7 vừa qua, tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ vừa chính thức công bố danh sách bầu chọn những resort, khu nghỉ dưỡng được đánh giá là chất lượng uy tín nhất của khu vực Đông Nam Á, châu Á và trên thế giới. 

Theo đó, khu nghỉ dưỡng là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay bên cạnh bãi Kem tại Việt Nam đã xếp số 1 trong top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á, vượt qua những resort nổi tiếng như Bali hay Malaysia, Thái Lan…

Chưa dừng lại ở vị trí đó, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay còn đứng thứ 2 trong top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á và xếp thứ 6 trong top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới.

image

Khu nghỉ dưỡng bên bãi Kem ở Phú Quốc được vinh danh số 1 về chất lượng trong khu vực Đông Nam Á. (Ảnh: Timeout)

Theo thông tin được đưa ra từ Travel + Leisure, khu resort nổi tiếng tại Phú Quốc được kiến tạo từ mô hình trường Đại học khoa học tự nhiên Lamarck University - một trường đại học nổi tiếng bậc nhất Việt Nam được người Pháp xây dựng từ năm 1880.

Kiến trúc của khu resort cao cấp này là sự kết hợp yếu tố cổ điển từ văn hoá xưa, cụ thể là kiến trúc sang trọng, tinh tế theo phong cách châu Âu.  

Là sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo Ngọc, JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay không chỉ là một resort thông thường, sự sang trọng và tinh tế khiến khu nghỉ dưỡng này đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

"Tại đây, du khách sẽ trải nghiệm khu nghỉ mát có tất cả các tiện nghi hiện đại đáng được mong đợi từ JW Marriott, bao gồm spa đẳng cấp và các quán bar, nhà hàng mang phong cách Pháp. Không có gì ngạc nhiên khi một độc giả thừa nhận rằng đã ở JW Marriott hai lần khi đến Việt Nam" - phóng viên tờ báo Travel + Leisure đề cập trong bài viết.

best beach resorts vietnam 2019-2

Bên trong kiến trúc của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được thiết kế theo phong cách châu Âu. (Ảnh: Agoda)

Dựa trên các yếu tố này, khu JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được chấm 98.56/100 điểm bầu chọn, vượt qua khu Six Senses, Four Seasons Resort Chiang Mai (Thái Lan), Amanpulo, Pamalican Island (Philippines)…

Ngoài khu JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Việt Nam còn có hai khu resort được vinh danh trong Top 15 khu vực Đông Nam Á là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) ở vị trí thứ 6 và Four Seasons Resort the Nam Hai (Hội An) ở vị trí thứ 12.

Sun_Peninsual_Residence_Villa_-_3_Bedroom_-_Hibiscus

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Danang) ở vị trí thứ 6 trong danh sách bầu chọn Travel + Leisure. (Ảnh: Sun Peninsula Resort)

NMH_032_original

Khu resort Four Seasons Resort the Nam Hai tại Hội An. (Ảnh Four Seasons)

Theo đánh giá, cuộc bầu chọn của độc giả đã diễn ra và dựa trên tiêu chí chấm điểm về các tiện ích của khách sạn/khu nghỉ dưỡng, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng - ẩm thực và chất lượng toàn bộ sản phẩm. 

chọn