Review 4 khách sạn chất lượng 3 sao thích hợp để lưu trú khi đi du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng

Những khách sạn ở khu vực trung tâm với chất lượng 3 sao, giá cả hợp lí luôn được nhiều du khách ưu tiên lựa chọn khi du lịch Mộc Châu, Sơn La.

Khách sạn 88

Khách sạn 88 là một trong số những khách sạn với chất lượng 3 sao thích hợp để lưu trú khi đi du lịch Mộc Châu. Với 20 phòng tiêu chuẩn, khách sạn có các phòng nghỉ phù hợp cho cặp đôi, gia đình hay nhóm đông. 

(Ảnh: Booking.com).

Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn để được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, máy điều hòa, ti vi màn hình phẳng và phòng tắm riêng...Một số phòng có ban công với tầm nhìn ra khung cảnh thị trấn.

Để thuận tiện cho du khách, khách sạn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như cho thuê xe máy, tìm hướng dẫn viên du lịch bản địa, dịch vụ giặt là...

Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La. 

Giá Phòng: Dao động từ 400 nghìn đồng đến 650 nghìn đồng/phòng/đêm. 

Khách sạn Sao Xanh 

Khách sạn Sao Xanh gồm có 88 phòng nghỉ hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi như sàn gỗ, máy điều hòa, ti vi truyền hình cáp, phòng tắm riêng... và có cửa sổ thông gió, nhìn ra phong cảnh ngoài trời. 

Khách sạn nằm gần các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc nên tạo thuận tiện cho du khách đi lại mua sắm, tham quan và làm việc. Tại khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản dân tộc cùng các món ăn châu Á đặc trưng. 

(Ảnh: Sao Xanh Hotel).

Ngoài ra, khách sạn cũng có phòng họp lớn vừa và nhỏ, phù hợp tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, liên hoan... Khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách như đặt vé máy bay, cho thuê ô tô, xe máy, đặt tour tham quan trong và ngoài nước, tìm hướng dẫn viên du lịch bản địa...

Địa chỉ: Số 262, đường Nguyễn Lương Bằng, tiểu Khu 14, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Giá Phòng: Dao động từ 450 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/phòng/đêm.

Khách sạn Mạnh Tuân Germany

Khách sạn Mạnh Tuân Germany là một trong số những khách sạn với chất lượng 3 sao lớn nhất tại thị trấn Mộc Châu. Khách sạn hiện có 63 phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi như ti vi 32 inch, máy điều hòa, khu vực bàn uống nước, ghế ngồi salon, phòng tắm riêng...

(Ảnh: Booking.com).

Tại khách sạn cũng có khu vực nhà hàng, phòng hội thảo, phòng hát phục vụ nhu cầu của du khách. Ngoài ra, khách sạn cũng có các dịch vụ hỗ trợ như trang trí phòng tân hôn, dịch vụ giặt là, dịch vụ cho thuê xe, tổ chức sự kiện...

Địa chỉ: Số 59, đường Nguyễn Lương Bằng, tiểu Khu 14, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Giá Phòng: Dao động từ 700 nghìn đồng đến 1,2 triệu đồng/phòng/đêm. 

Khách sạn Kim Dung

Khách sạn Kim Dung nằm ở trung tâm thị trấn Mộc Châu, gần các cơ quan hành chính nhà nước, khu mua sắm, tạo thuận tiện tham quan và làm việc cho du khách. 

Khách sạn với 36 phòng nghỉ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, tủ quần áo, bàn làm việc, ti vi LCD, phòng tắm riêng...

(Ảnh: Kim Dung Hotel).

Tầng 1 của khách sạn là khu vực nhà hàng và quầy bar phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí cho du khách. Ngoài ra, tại khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách như dịch vụ giặt là, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ mát-xa... Nếu có dự định du lịch Mộc Châu trong thời gian tới, khách sạn Kim Dung là một điểm lưu trú phù hợp cho du khách lựa chọn. 

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, tiểu Khu 14, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Giá Phòng: Dao động từ 500 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/phòng/đêm. 

Hiện nay, nhiều tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm xuất phát từ Hà Nội được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá dao động từ 950 nghìn đồng đến 1 triệu 530 nghìn đồng/tour:

PYS Travel có giá 1 triệu 480 nghìn đồng/tour.

Hanoitourist có giá 1 triệu 530 nghìn đồng/tour.

Tuấn Nguyễn Travel có giá 950 nghìn đồng/tour.

Du lịch Việt Nam có giá 1 triệu 450 nghìn đồng/tour.

Du lịch Khát Vọng Việt có giá 1 triệu 50 nghìn đồng/tour.

Sông Hồng Tourist có giá 1 triệu 299 nghìn đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, chất lượng bữa ăn và các điểm đến trong tour, phương tiện di chuyển.