Rủ nhau bơi giữa đêm, 1 người chết, 2 người may mắn thoát nạn

Kết thúc chầu nhậu vào lúc nửa đêm, 3 thanh niên rủ nhau nhảy xuống sông Vàm Thuật tắm thì bị nước cuốn trôi.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

ru nhau boi giua dem 1 nguoi chet 2 nguoi may man thoat nan
Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào sáng 16/8

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 16/8, sau khi nhóm thanh niên 7 người nhậu xong tại gia đình thì tiếp tục ra quán để nhậu. Sau khi nhậu xong thì cả nhóm ra cầu An Lộc (đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc Quận 12 TP.HCM) để hóng mát.

Lúc này, 3 thanh niên với men rượu trong người đã “nổi hứng” rủ nhau leo qua lan cầu nhảy xuống tắm sông. Do nước chảy siết nên nhóm người này bị nước cuốn trôi. Những người bạn còn lại ngồi trên cầu đã nhanh chóng hô hoán mọi người ứng cứu.

Hai thanh niên được đưa lên bờ thoát nạn, một người trong nhóm bị nước cuốn mất tích. Nhận tin báo, lính cứu hộ, cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Đến 6h20 phút sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được xác nạn nhân mất tích cách vị trí cầu An Lộc khoảng 100m. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ. Bước đầu nạn nhân được xác định tên Bảo (20 tuổi, quê Quảng Nam).

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Bùi Tư


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.