Sáng 8/2, thêm 4 ca nhiễm Covid-19 là nhân viên bốc xếp hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất

4 ca nhiễm mới tại TP HCM là nhân viên bốc xếp hàng, hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất, cùng chung 1 đội với BN1979, có giao tiếp với nhau, công việc không có tiếp xúc với hành khách.

ản tin 6h ngày 8/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết có 4 ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng ghi nhận tại TP HCM. Đây đều là 4 nhân viên bốc xếp hàng, hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất, cùng chung 1 đội với BN1979, có giao tiếp với nhau, công việc không có tiếp xúc với hành khách.

Ca bệnh 2002 (BN2002): nam, 41 tuổi, có địa chỉ tại phường 15, quận Tân Bình, TP HCM;

Ca bệnh 2003 (BN2003): nam, 30 tuổi, có địa chỉ tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM;

Ca bệnh 2004 (BN2004): nam, 28 tuổi, có địa chỉ tại phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM; - Ca bệnh 2005 (BN2005): nam, 32 tuổi, có địa chỉ tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Hiện đang tiếp tục điều tra dịch tễ mở rộng. Hiện 4 bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.

chọn
Toàn cảnh tổ hợp khách sạn, sân golf Hoàng Đồng ở Lạng Sơn đang được hồi sinh bởi An Khánh JVC
Năm 2021, dự án khách sạn - sân golf Hoàng Đồng tại TP Lạng Sơn được tái khởi động. Đến cuối năm 2023, Lạng Sơn đã chấp thuận các nhà đầu tư dự án là An Khánh JVC và CTCP Đầu tư Phát triển Diamond City.