Siêu dự án 4 tỉ USD của Hoàn Cầu về tay Sunshine

Dự án Diamond Bay Nha Trang có diện tích gần 300 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 4 tỉ USD thuộc Tập đoàn Hoàn Cầu vừa được chuyển nhượng cho Sunshine Group.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Sunshine Group đã hoàn tất các thủ tục về việc mua lại dự án Diamond Bay Nha Trang của Tập đoàn Hoàn Cầu.

Dự án Diamond Bay thuộc xã Phước Đồng, Nha Trang theo thiết kế sẽ là thành phố nghỉ dưỡng trên biển với hơn 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự nghỉ dưỡng cùng trường mầm non và trường tiểu học, công viên ,trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), quảng trường, vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…. Đây là khu nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực Nha Trang.

Đến thời điểm hiện tại dự án này đã hoàn thiện phân khu sân golf, biệt thự và một phần khu condotel.

mua-ban-cho-thue-can-ho-condotel-mui-ne-summer-land-phan-thiet

Diamond Bay Nha Trang đã về tay Sunshine Group. (Ảnh: Phối cảnh dự án).

Sau khi về tay Sunshine, dự án trên đã được đổi tên thành Sunshine Diamon Bay, dự án này cũng vừa nhận giải Thiết kế qui hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất 2019 tại lễ trao giải thưởng Dot Property VietNam Awards mới đây.

Mặc dù mới được thành lập từ tháng 3/2016 với vốn điều lệ 300 tỉ đồng, đến 2018, Sunshine Group vốn điều lệ tăng lên 8.535 tỉ đồng. Cuối năm 2018, Sunshine Group đã phát hành 10.000 tỉ đồng trái phiếu để huy động vốn cho các dự án.

Sunshine Group đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, tập đoàn này đang sở hữu nhiều dự án ở vị trí đắc địa tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM và Nha Trang. Điển hình như Sunshine , Sunshine City, Sunshine Garden, Sunshine SaiGon, Sunshine Diamond River,....

chọn