Sunshine city – Điểm sáng trong quy hoạch đô thị ở thành phố biển Hạ Long

Với năng lực tài chính dồi dào cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty CP phát triển dự án Biển Đông (Công ty Biển Đông) đang dần biến dự án đình chệ Cao Xanh Hà Khánh từ việc thay đổi hình ảnh mới Sunshine City, đến triển vọng mới đối với cư dân.
sunshine city diem sang trong quy hoach do thi o thanh pho bien ha long
Diện tích hơn 50 ha hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong đô thị phát triển năng động Hạ Long.

Ngày 26/12 vừa qua, Công ty CP phát triển dự án Biển Đông chính thức khởi công dự án và ra mắt giới thiệu dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long.

Với diện tích gần 50 ha phía bắc giáp FLC, phía nam giáp Hà Khánh B, Phía tây giáp vịnh cửa Lục, Phía đông giáp đường 337.

Dự án ban đầu dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân nội đô từ những năm 2002 mang tên Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C.

Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A – B –C - D nằm trong một chiến lược lớn tổng thể về quy hoạch của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung trong suốt những năm qua.

Chủ đầu tư ban đầu của dự án Cao Xanh Hà Khánh C triển khai chậm và đình trệ trong những năm qua, vì vậy Biển Đông với năng lực tài chính và triển khai có kế hoạch chi tiết trong thời gian tới đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành cũng như chính những người dân đã và đang sinh sống tại nơi đây.

sunshine city diem sang trong quy hoach do thi o thanh pho bien ha long
Lễ khởi công dự án Sunshine City.

Hạ Long Sunshine city chính thức được ra mắt và khởi công ngày hôm qua, đánh dấu bước ngoặt lớn của sự phát triển trong tương lai.

Khu đô thị phức hợp tối ưu cho một không gian sống thực sự hạnh phúc, công viên cây xanh 36 tiện ích, biệt thự kiểu mẫu theo kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện và đáng sống bậc nhất tại nơi đây.

Hạ Long Sunshine city ngoài chú trọng đến không gian sống xanh còn là sự kết nối hàng loạt những tiện ích khác như dịch vụ vui chơi giải trí, siêu thị, trường học, bệnh viện, cây xăng, ngân hàng ,….

sunshine city diem sang trong quy hoach do thi o thanh pho bien ha long
Chủ đầu tư cam kết về những thay đổi trong mô hình hoạt động.

Nhân dịp này, một số nhà thầu thi công như tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 ( ICON 4), công ty CP Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, công ty CP xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết mạnh mẽ sẽ tập trung triển khai mạnh mẽ, nhanh chóng sớm hoàn thành được các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết.

Hạ Long Sunshine city một tâm điểm mới, một vị thế mới trong lòng Hạ Long.

sunshine city diem sang trong quy hoach do thi o thanh pho bien ha long Khu đô thị Dương Nội: Hình tượng mới cho việc phát triển dự án khu đô thị

Tập đoàn Nam Cường đang đẩy mạnh phát triển Khu đô thị Dương Nội theo định hướng trở thành Zero – Energy Township - Khu ...

sunshine city diem sang trong quy hoach do thi o thanh pho bien ha long UBND TP Hà Nội trình Thủ tướng phê duyệt dự án đô thị Hòa Lạc

UBND TP Hà Nội cho biết, qui hoạch chung đô thị Hòa Lạc được phê duyệt là cơ sở để quản lí phát triển đô ...

chọn