Làm việc quần quật 24/7 thế nhưng tất cả số tiền kiếm được từ việc bán hàng rong, các bạn sinh viên này đều phải nộp lại cho công ty. Để rồi thứ các bạn nhận được, chỉ là những lời hứa hão huyền.
Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2017 cũng là lúc, một lượng lớn sinh viên đang cố gắng bám trụ lại Hà Nội để đi làm thêm kiếm thu nhập trang trải tiền tàu xe và sắm Tết.
Vài năm trở lại đây, nhu cầu thuê người làm ông già noel đến tặng quà cho trẻ nhỏ ngày càng tăng cao. Nhờ vào dịch vụ này, nhiều sinh viên tranh thủ kiếm thêm được một khoản thu nhập không nhỏ.
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.