Các nghiên cứu về lợi ích sô cô la nói riêng và một số thực phẩm khác nói chung đã bị ngụy tạo và thao túng bởi các công ty thực phẩm suốt nhiều năm nay.
"Thủ tướng yêu cầu loại bỏ ngay việc một chiếc kẹo sô cô la phải chịu 13 giấy phép con. Một sản phẩm trước 3-4 bộ giờ không thể chồng chéo được nữa. Doanh nghiệp có quyền lựa chọn đăng ký kiểm định ở một bộ nào đấy do doanh nghiệp quyết định", Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.
Sô-cô-la hoa hồng, hoa hồng đường, thủy tinh in hình 3D, hoa hồng đen hay hoa hồng phủ sô-cô-la là những mặt hàng mới, độc đáo và lạ mắt được nam giới “săn lùng” trong ngày 8/3 tại TP HCM.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.