Solskjaer: 'Man Utd chỉ được phép thua thêm một trận'

Nhà cầm quân người Na Uy muốn các học trò nhanh chóng chấn chỉnh sau thất bại trên sân Wolverhampton.

"Chúng tôi xứng đáng dẫn trước ba bàn", Solskjaer nói sau trận thua 1-2. "Chúng tôi tự bắn vào chân mình. Màn trình diễn của đội là chấp nhận được cho tới khi họ ghi bàn thứ hai. Chúng tôi chơi chùng xuống trong 10 phút sau bàn gỡ hòa nhưng nhanh chóng bắt nhịp trở lại. Thủ môn của họ chơi hay khiến chúng tôi không thể có bàn thắng. Các cầu thủ của tôi đã chơi đủ để giành chiến thắng, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể kiểm soát kết quả".

"Tôi đã nói Man Utd cần thêm 18 điểm trước đợt triệu tập đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã có ba điểm trước Watford nên giờ cần 15 điểm từ sáu trận còn lại. Chúng tôi không có nhiều cơ hội để thua trận nữa", Solskjaer chia sẻ về áp lực tới top 4.

Man Utd hiện có 61 điểm, bằng với đội thứ tư Tottenham nhưng đã chơi nhiều hơn một trận. Đội bóng sẽ tụt xuống thứ sáu nếu Chelsea đánh bại Brighton vào tối 3/4.

Solskjaer: Man Utd chỉ được phép thua thêm một trận - Ảnh 1.

Solskjaer chịu áp lực lớn sau trận thua Wolves. Ảnh: AFP.

Thất bại trước Wolves tối 2/4 là trận thua thứ hai liên tiếp của Man Utd khi gặp đối thủ tân binh Ngoại hạng Anh. Trước đó, Wolves loại Man Utd ở tứ kết Cup FA.Ở sáu trận còn lại, Man Utd sẽ lần lượt gặp West Ham, Everton, Man City, Chelsea, Huddersfield và Cardiff. Trong đó, Man Utd được chơi trên sân nhà Old Trafford ở hai trận đấu được đánh giá khó khăn nhất với Man City và Chelsea.

"Chúng tôi xứng đáng dẫn trước ba bàn", Solskjaer nói sau trận thua 1-2. "Chúng tôi tự bắn vào chân mình. Màn trình diễn của đội là chấp nhận được cho tới khi họ ghi bàn thứ hai. Chúng tôi chơi chùng xuống trong 10 phút sau bàn gỡ hòa nhưng nhanh chóng bắt nhịp trở lại. Thủ môn của họ chơi hay khiến chúng tôi không thể có bàn thắng. Các cầu thủ của tôi đã chơi đủ để giành chiến thắng, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể kiểm soát kết quả".



Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Nghệ An quy hoạch Khu kinh tế Đông Nam là hạt nhân phát triển
Trong dự thảo quy hoạch, Nghệ An xác định Khu kinh tế Đông Nam là trung tâm động lực tăng trưởng chính, giữ vai trò hạt nhân thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, dịch vụ, logistics, cảng biển, đô thị và kinh tế biển.