Sony sẽ dừng phát triển dòng Xperia X, tập trung vào flagship

Sony đang có kế hoạch dừng phát triển các dòng Xperia tầm trung (Xperia X) để tập trung vào các thiết bị cao cấp

Những thay đổi đang diễn ra trong chiến dịch kinh doanh smartphone của Sony. Theo XperiaBlog, Sony đã thông báo tại hội nghị các nhà đầu tư của mình về việc ngừng sản xuất các dòng thiết bị như Xperia X và Xperia X Compact.

sony se dung phat trien dong xperia x tap trung vao flagship

Đây là những chiếc điện thoại được Sony xếp vào phân khúc "tầm trung cận cao cấp" – nghĩa là chúng có giá cả phải chăng nhưng lại mang đến cho khách hàng nhiều tính năng của các thiết bị cao cấp.

Sony đã quyết định chuyển trọng tâm của mình vào các thiết bị flagship và cho biết họ sẽ tung ra ít nhất 2 thiết bị Xperia mới thuộc phân khúc này vào dịp cuối năm nay.

Với xu hướng từ thị trường điện thoại thông minh và tiềm năng thiết kế của Sony, công ty tin tưởng họ sẽ mang đến thị trường những thiết bị với công nghệ độc đáo mà chỉ riêng họ mới có. Nhưng mối lo ngại lớn nhất của các chuyên gia phân tích mỗi khi Sony ra mắt một chiếc điện thoại mới vẫn là vấn đề phần mềm.

Sony thường tiết lộ thiết bị hàng đầu của mình tại IFA vào tháng Chín, chúng ta hãy chờ xem Sony sẽ mang đến sự kiện này những sản phẩm đột phá nào.

sony se dung phat trien dong xperia x tap trung vao flagship Điểm benchmark của Nokia 9 cao kỷ lục, vượt Galaxy S8 và Xiaomi Mi 6

Các flagship của Appe, Sony, Samsung, Huawei hay Xiaomi đều xếp dưới trong bài kiểm tra điểm benchmark của Nokia 9.

sony se dung phat trien dong xperia x tap trung vao flagship Lộ diện cấu hình 3 mẫu smartphone mới của Sony

3 mẫu smartphone mới sẽ được trang bị công nghệ camera tiên tiến và có thể sở hữu cảm biến 19MP.

sony se dung phat trien dong xperia x tap trung vao flagship Sony ra mắt cảm biến 1MP xếp chồng, khả năng theo dõi chủ thể chuyển động 1000fps

Sony là người tiên phong cho công nghệ cảm biến xếp chồng và dường như công ty Nhật Bản muốn mở rộng trào lưu này ...

chọn