Sự thật thông tin Đại uý công an hành hung người đàn ông chảy máu mặt chỉ vì một cái thùng gỗ

Lãnh đạo phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng vừa cho biết vụ việc một đại uý công an hành hung một người đàn ông trung niên chảy máu ở vùng mặt được đăng tải trên mạng xã hội là mâu thuẫn trong một gia đình.

Vừa qua trên mạng xã hội đăng tải thông tin tố một người đàn ông là đại uý công an có hành vi hành người bất chấp pháp luật.

Bên dưới đoạn thông tin là hình ảnh một người thanh niên mặc quân phục công an và bên cạnh là hình ảnh người đàn ông trung niên trên mặt có vết thương chảy máu.

Sự thật thông tin Đại uý công an hành hung người đàn ông chảy máu mặt chỉ vì một cái thùng gỗ - Ảnh 1.

Thông tin vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội hôm nay. (Ảnh chụp màn hình).

Theo đó, vào ngày 12/5 vì một cái thùng gỗ ép vứt sang bên cạnh quán cắt tóc của nạn nhân, tưởng là đồ vứt đi nạn nhân đã gõ chiếc thùng gỗ ra cho gọn rồi đem vứt.

Sau khi biết chuyện nam thanh niên chạy sang đập vỡ tủ kính và đánh nạn nhân chảy máu ở vùng mặt. 

Đoạn thông tin trên sau khi được đăng tải gây bức xúc và xôn xao dư luận, rất nhiều lượt like và share bài viết này với thái độ bức xúc trước hành động của nam thanh niên kia.

Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, chúng tôi đã liên hệ với phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng để xác minh thông tin vụ việc. 

Chiều 13/5, trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Văn Khánh, chủ tịch phường Đằng Lâm, quận Hải an, TP Hải Phòng xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn phường.

Ông Khánh cho biết vụ việc trên là xuất phát từ mâu thuẫn trong một gia đình, không phải đối tượng bên ngoài gây ra vụ việc. 

"Theo phản ánh thì vụ việc va chạm trên xảy ra do mâu thuẫn ruột thịt trong gia đình chứ không phải người bên ngoài làm. Hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được đơn tố giác nào, gia đình họ tự giải quyết với nhau chứ cũng không trình báo gì với địa phương", ông Khánh cho biết.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn