Nép mình ngay góc giao giữa phố Đinh Liệt và con ngõ nhỏ Trung Yên, cafe Huyền Vi số 5B Đinh Liệt trước đây vốn đã khá nổi tiếng và đông khách. Nhưng kể từ khi xuất hiện món sữa chua thạch lá nếp thì lượng khách kéo đến ngày càng đông hơn.
Tọa lạc ngay trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, Đinh Liệt là tuyến phố tập trung nhiều cửa hàng sầm uất từ sáng tới tối khuya. Không chỉ nổi tiếng là địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Thành mỗi dịp đông về với các sản phẩm làm từ len. Phố Đinh Liệt còn là góc quy tụ những món ăn ngon giữ được dấu ấn của mảnh đất kinh đô xưa.
Trong tháng 9, Đà Nẵng định giá đất một phần Cocobay, Sun Group ghi nhớ đầu tư khu du lịch 1.000 ha ở Cao Bằng, T&T đề xuất làm 2 hai khu đô thị ở ngoại thành Hà Nội, loạt dự án nghìn tỷ của Đất Xanh, Him Lam, Sông Hồng Thủ Đô... được khởi công.