Sunshine Homes có nữ phó tổng giám đốc mới

Từ ngày 18/10, bà Nguyễn Thị Thanh Ngọc sẽ gia nhập ban điều hành của Sunshine Homes cùng 4 thành viên khác, thay thế vị trí của bà Lê Thị Hoàng Phương.

CTCP Phát triển Sunshine Homes (mã chứng khoán: SSH) vừa có sự thay đổi vị trí nhân sự cấp cao. Cụ thể, bà Nguyễn Thị Thanh Ngọc (sinh năm 1977) được bổ nhiệm làm tân Phó Tổng Giám đốc công ty thay thế cho bà Lê Thị Hoàng Phương kể từ ngày 18/10 vừa qua.

Nhiệm kỳ của bà Ngọc là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm. Trước khi được bổ nhiệm, bà Ngọc không giữ chức vụ gì ở công ty. 

Như vậy, hiện tại trong ban điều hành của Sunshine Homes, ngoài bà Ngọc ra còn ba Phó Tổng Giám đốc khác là bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, ông Bùi Văn Tư, bà Dương Thị Thu Hiền cùng Tổng Giám đốc là bà Đỗ Thị Định.

Mới đây, Sunshine Homes công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm với doanh thu thuần 1.228 tỷ đồng, cao gấp 5,7 lần và lợi nhuận sau thuế là 291 tỷ đồng, cao gấp 65 lần giá trị cùng kỳ.

Công ty hiện đang phát triển ba dự án Sunshine City, Sunshine Center và Sunshine Garden với giá trị tồn kho của mỗi dự án tại thời điểm cuối quý III lần lượt là 897 tỷ đồng, 286 tỷ đồng và 8,3 tỷ đồng. 

Công ty cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục thâu tóm giai đoạn 2 của siêu quần thể nghỉ dưỡng the Empire của Tập đoàn Thành Đô với tổng diện tích khu đất lên tới 21 ha tại Đà Nẵng. 

Sau khi về tay Sunshine Homes, doanh nghiệp này sẽ triển khai xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp tiêu chuẩn 6 sao quy mô 5.000 tỷ đồng tại đây với tên gọi Sunshine Heritage Đà Nẵng I.

chọn
Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và dọc các tuyến đường trọng điểm. Tỉnh này cũng thực hiện các thủ tục đề nghị công nhận đô thị Dĩ An là đô thị loại II.