Tái diễn tình trạng bùn đất phủ kín đường gom Đại lộ Thăng Long

Sáng 28/12, một khối lượng lớn bùn đất bị đổ trộm ra tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long khiến việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, các công nhân vệ sinh môi trường của Chi nhánh Cầu Diễn phát hiện tại khu vực hầm chui số 4, km 8 hướng vào nội thành xuất hiện một khối lượng lớn bùn đất bị đổ trộm ra đường gây cản trở, mất ATGT, mỹ quan đô thị.

Tái diễn tình trạng bùn đất phủ kín đường gom Đại lộ Thăng Long - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra tình trạng đổ trộm phế thải.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, các công nhân đã báo cáo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn để tăng cường máy móc, nhân lực xuống hiện trường để khẩn trương khắc phục sự cố.

Tái diễn tình trạng bùn đất phủ kín đường gom Đại lộ Thăng Long - Ảnh 2.

Công nhân vệ sinh môi trường thu dọn số phế thải bị đổ trộm.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, đơn vị đã nhiều lần có báo cáo gửi các đơn vị chức năng xem xét giải quyết theo qui định. Song, dến thời điểm này, không hiểu vì sao các vi phạm vẫn tái diễn.

chọn
Ông lớn nghỉ dưỡng Onsen Fuji làm khu công nghiệp cạnh cao tốc Chợ Mới - Bắc Kạn
Được thành lập từ 2018, Onsen Fuji những năm qua dần nổi lên trên thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với loạt dự án ở các tỉnh thành trên cả nước. Dự kiến từ quý I/2026, doanh nghiệp sẽ triển khai xây dựng Khu công nghiệp Thanh Bình giai đoạn 2 tại Thái Nguyên.