Năm nào cũng vậy, mùa hè là thời điểm các trường hợp đuối nước lại xảy ra với trẻ em. Để hạn chế những thương vong do đuối nước gây ra, các bậc cha mẹ cần biết cách phòng tránh kịp thời.
Tai nạn thương tích là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây tử vong ở trẻ em trên một tuổi tại Anh - và giết chết nhiều hơn cả bệnh bạch cầu và viêm màng não.
Ngày Tết, nhà nào cũng trang hoàng để không gian thêm long lanh, đẹp mắt hơn. Nhưng chính những ngọn đèn lấp lánh, những vật dụng trang trí ngày Tết sẽ là một sự hấp dẫn không tưởng với trẻ nhỏ, có thể gây những tai nạn thương tích cho trẻ.
Ban lãnh đạo Hưng Thịnh Incons cho biết vẫn giữ định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản. Đặc thù của ngành này là doanh thu, lợi nhuận ghi nhận sau 2 năm. Doanh nghiệp xác định 2026 là năm tạo đà cho những bước phát triển kế tiếp.