Chiếc xe bị "tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh" đâm hỏng được Toyota Hải Phòng báo giá sửa chữa hết 245 triệu đồng, với 45 phụ tùng thay thế, 11 hạng mục sơn, 16 công việc sửa chữa thân xe... và bị cho là đắt.
Chia sẻ với bạn bè, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết, anh vừa chuyển tháng lương đầu tiên cho vợ lái xe Đỗ Văn Tiến, người có hành động đẹp khi chấp nhận hiểm nguy cho bản thân để cứu hai cô gái.
Tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh ở Hải Phòng cho biết số tiền ủng hộ anh nhận được đã vượt quá con số cần phải đền bù. Do vậy, tất cả số dư, anh sẽ chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn khác. Còn Á hậu quý bà thế giới vợ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết không bất ngờ về quyết định chung tay của ông xã.
Vợ tài xế có cú bẻ lái cứu 2 nữ sinh cho hay tổng số tiền mà mọi người ủng hộ lên đến gần 310 triệu đồng, đã thừa với số tiền dự tính phải bồi thường. Vì vậy, mong mọi người dừng lại việc gửi tiền ủng hộ để chia sẻ cho những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn khác.
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam khẳng định, tài xế Đỗ Văn Tiến có phải đền số tiền 240 triệu đồng hay không thì ông vẫn chuyển khoản cho tài xế số tiền như ông đã cam kết.
Đường Nguyễn Thị Định đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến bến phà Cát Lái (nơi sẽ xây cầu vượt sông) dự kiến sẽ được mở rộng từ 24 m lên đến 60 - 73 m, tương đương có đoạn đạt 14 làn xe.