Tài xế taxi tông thẳng xe 'hạ gục' hai tên cướp

Một tài xế taxi đã nhanh trí bẻ lái, tông gục hai tên cướp đi xe máy giật túi xách của người đi bộ trên đường Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoảng 6 sáng ngày 20/4, nhân viên lái xe Mai Linh Nguyễn Văn Hoàng (MSNV 1693) trên đường từ bãi giao ca đến đường Hoàng Văn Thụ để bắt đầu một ngày làm việc thì chứng kiến một phụ nữ đang trên đường đến sân bay bị hai thanh niên cướp giật giỏ đồ bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt.

Anh Hoàng kể lại, một tên lao vào cướp giỏ đồ của chị, tên đồng bọn nổ xe máy đợi sẵn và chúng lao đi rất nhanh giữa đường phố trong tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ.

tai xe taxi tong thang xe ha guc hai ten cuop
Anh Hoàng lái taxi nhanh trí đâm xe vào hai tên cướp giật đang trên đường tẩu thoát.

Đúng lúc đó, anh Hoàng lái xe đi tới, không chần chừ, anh nhấn ga, lao thẳng vào tên cướp khiến cả người và xe chúng đổ xuống đường. Do bị đâm bất ngờ nên tên cướp đã không kịp trở tay, hắn lồm cồm bò dậy và chạy vào đám đông đang lưu thông trên phố, để lại túi đồ.

tai xe taxi tong thang xe ha guc hai ten cuop
Tài xế taxi dũng cảm Nguyễn Văn Hoàng bên chiếc xe vừa hạ gục 2 tên cướp.

Anh Hoàng đã đến công an phường 2, quận Tân Bình trình bày lại toàn bộ sự việc và trả lại đồ cho người phụ nữ. Kể lại sự việc, anh vẫn chưa hết hồi hộp: “Chứng kiến cảnh ngang trái giữa đường, tôi không đành lòng.

Tuy nhiên, lúc đó tôi cũng lo sợ, nhưng với tinh thần trách nhiệm của một công dân, tôi đã quyết định tông thẳng xe vào tên cướp, hắn ngã xuống và tôi lấy lại được đồ cho người bị hại, chỉ tiếc là đã để hắn chạy mất, bỏ lọt tội phạm”, anh Hoàng chia sẻ.

tai xe taxi tong thang xe ha guc hai ten cuop Vụ 'quan tài diễu phố' ở Vĩnh Phúc: Tuyên 2 án chung thân

Sau một ngày xét xử, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án với các bị cáo trong vụ án gây rúng động dư ...

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.