'Hiệp sĩ' Tân Bình tái xuất, đua với tội phạm

Phát hiện tội phạm, “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng cùng hai thành viên trong nhóm đã truy đuổi, ép ngã kẻ xe.

Trưa 27/8 nhóm phòng chống tội phạm quận Tân Bình đã truy đuổi và bắt giữ được một người có hành vi đột nhập công trình xây dựng lấy trộm một máy cắt sắt trị giá hơn 2 triệu đồng.

hiep si tan binh tai xuat dua voi toi pham

Tên trộm bị tóm gọn

Theo đó, khoảng 11 giờ 20, anh Trần Văn Hoàng, trưởng nhóm phòng chống tội phạm quận Tân Bình, phát hiện hai người đi xe wave màu đỏ (chưa rõ BKS) có biểu hiện nghi vấn nên đã bám theo qua nhiều tuyến đường.

Khi đến trước một công trình đang xây dựng tại số 20 đường Nguyễn Hữu Tiến phường Tây Thạnh (quận Tân Phú), một trong hai người này nhảy xuống, nhanh chóng lấy đi một máy cắt sắt trị giá hơn 2 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Lập tức, “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng cùng hai thành viên trong nhóm đã tri hô và đuổi bắt.

Cuộc rượt đuổi đến số 87 đường Chế Lan Viên (quận Tân Phú) thì kết thúc, hai kẻ trộm bị ép ngã xe và một người bị tóm gọn cùng tang vật. Vụ việc cũng khiến cho anh Trần Văn Hoàng bị thương ở chân.

Tai công an phường Tây Thạnh, người bị bắt khai tên Nguyễn Thanh Hùng (39 tuổi, ngụ quận Tân Phú) không có nghề nghiệp, đã có hai tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản.

hiep si tan binh tai xuat dua voi toi pham

Sau khi bị bắt, Nguyễn Thanh Hùng được giải về công an phường Tây Thạnh

Được biết, nhóm phòng chống tội phạm quận Tân Bình hiện nay (trước là nhóm “hiệp sĩ” Tân Bình) bị nhóm “Tài mụn” tấn công gây rúng động dư luận. Sau thời gian dài chờ chấn thương hồi phục, đến nay nhóm tiếp tục làm việc nghĩa.

hiep si tan binh tai xuat dua voi toi pham ‘Hiệp sĩ’ kể lại giây phút bị kẻ trộm xe máy đâm trọng thương

Nhận được tin báo có trộm từ người dân, 2 "hiệp sĩ" ở TP Biên Hoà (Đồng Nai) vội chạy đến thì bị xịt hơi ...

hiep si tan binh tai xuat dua voi toi pham 'Hiệp sĩ' ở Đồng Nai bị nghi can trộm cắp đâm trọng thương

Phát hiện nghi can đang phá khóa nhà dân trộm xe, hai "hiệp sĩ" đến can thiệp và bị những người này chống trả, dùng ...

hiep si tan binh tai xuat dua voi toi pham 'Hiệp sĩ' Bình Dương tìm thấy xe đầu kéo container sau hơn 1 tháng 'mất tích bí ẩn'

Tiếp nhận trình báo từ người dân, nhóm “hiệp sĩ” đã lên đường truy tìm và phát hiện chiếc xe đầu kéo container bị mất ...


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Nhà đầu tư 'ôm' đất Vĩnh Phúc hậu sóng sáp nhập
Từ sau Tết Nguyên đán, giá đất nhiều nơi ở Vĩnh Phúc có xu hướng đi lên. Cơn sốt theo tin sáp nhập giúp thị trường này có lúc lọt top địa phương dẫn đầu về mức độ quan tâm đất nền trên cả nước, song cũng khiến có nhà đầu tư bị kẹt hàng, phải rao bán cắt lỗ.