Vào khoảng 9h ngày 1/12, anh Phạm Việt Cường (SN 1987), tài xế lái xe taxi Mai Linh đón hai vợ chồng chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (SN 1993) cùng anh Lê Văn Trọng (SN 1990), chạy từ Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) về xã Đức An, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).
Khi trả khách xong, thì anh cường phát hiện trên xe hai vợ chồng để quên túi xách. Qua kiểm tra trong túi xách chứa 13 triệu tiền mặt, 19 chỉ vàng 9999, 1 điện thoại iphone 7 và một số giấy tờ tùy thân.
|  | 
| Tài xế hãng taxi trả lại số tiền cùng vàng mà hành khách để quên trên xe | 
Ngay sau đó, anh Cường đã báo cáo với, ban quản lý hãng taxi Mai Linh để tìm cách liên lạc với vợ chồng chị Linh nhận lại số tài sản để quên trong xe.
Khi nhận được lại số tài sản bị bỏ quên, chị Linh rất vui mừng vì đây là tài sản mừng cưới của hai vợ chồng.
|  | 
| 19 chỉ vàng cưới của hai vợ chồng để quên trên xe | 
“Sáng hôm nay, tôi cùng chồng từ xã Quy Hợp về bên ngoại tôi ở xã Đức An. Do tôi bị say xe nên lúc xuống quên túi xách mà không hay biết gì. Khi phát hiện mất túi, vợ chồng tôi rất lo lắng vì toàn bộ số tiền mừng cưới và vàng đều ở trong chiếc túi xách”, chị Linh cho biết.
Ông Lê Thế Hiền, phó giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Hà Tĩnh cho biết, hành động trả lại tài sản cho khách hàng của tài xế Cường khiến chúng tôi rất tự hào về thái độ phục vụ và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên công ty.
|   | Bỏ chức trưởng công an vì thu nhập thấp, đi làm lái xe mỗi tháng kiếm trên 10 triệu Sau khi bỏ chức Trưởng công an xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), ông Thành đã tìm được một công việc khác với ... | 
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
 Nút giao gần 2.400 tỷ phía Tây Hà Nội bắt đầu đào hầm
                                 19:59 | 30/10/2025
                                    
                                Nút giao gần 2.400 tỷ phía Tây Hà Nội bắt đầu đào hầm
                                 19:59 | 30/10/2025
                             Liên danh Vingroup đầu tư đô thị hơn 4.600 ha ven vịnh Hạ Long
                
                Liên danh Vingroup đầu tư đô thị hơn 4.600 ha ven vịnh Hạ Long
             Vinaruco (VRG) có lãi trở lại nhờ hợp đồng thuê đất tại KCN Cộng Hòa
                
                Vinaruco (VRG) có lãi trở lại nhờ hợp đồng thuê đất tại KCN Cộng Hòa
             Từ Shark Bình, Shark Thủy đến Shark Tam, Khải Silk: Ai cũng muốn lấn sân bất động sản
                
                Từ Shark Bình, Shark Thủy đến Shark Tam, Khải Silk: Ai cũng muốn lấn sân bất động sản
             Bắc Ninh điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp của KBC
                
                Bắc Ninh điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp của KBC
             Hơn 49ha đất gần Bãi Trường quy hoạch cho dự án Phú Quốc Housing và bóng dáng của MIK Group
                
                Hơn 49ha đất gần Bãi Trường quy hoạch cho dự án Phú Quốc Housing và bóng dáng của MIK Group