Tập đoàn TH sẽ phát triển du lịch xanh có các điểm lưu trú ở Nghệ An

Tập đoàn TH vừa kí kết thoả thuận hợp tác chiến lược với UBND tỉnh Nghệ An về việc tập đoàn này phát triển du lịch xanh giai đoạn 2019-2025 ở Nghệ An gắn với cánh đồng hoa hướng dương.

Tập đoàn TH vừa kí kết thoả thuận hợp tác chiến lược với UBND tỉnh Nghệ An về việc tập đoàn này phát triển du lịch xanh giai đoạn 2019 - 2025.

Theo đó, Tập đoàn TH sẽ cùng tỉnh Nghệ An phát triển sản phẩm du lịch gắn với sản phẩm, hàng hoá của Tập đoàn TH, truyền thông, quảng bá, tiếp thị các sản phẩm của TH gắn với quảng bá điểm đến, sản phẩm du lịch Nghệ An. 

test 3

Ảnh: Tập đoàn TH.

Còn tỉnh Nghệ An sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn TH triển khai các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cùng với TH phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường.

Đại diện tập đoàn TH chia sẻ ý tưởng của Tập đoàn TH là xây dựng làng quê với những cảnh quan truyền thống gắn với đó là cánh đồng hoa hướng dương, các điểm lưu trú để tạo thành điểm du lịch thu hút du khách đến thăm quan, trải nghiệm, thưởng ngoạn cảnh vật và sản vật của địa phương cũng như của doanh nghiệp này.

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn TH cũng nêu ra một số khó khăn và được lãnh đạo tỉnh Nghệ An trả lời, tháo gỡ.

Đây được coi là động thái thêm một lần cho thấy ý định tham gia thị trường du lịch của Tập đoàn TH. 

Cách đây ít ngày, Tập đoàn TH cũng đã làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh và đề nghị tham gia tái cấu trúc hoạt động Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Liêu và Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Tiên Yên.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã thống nhất chủ trương để TH tham gia tái cấu trúc hoạt động của hai doanh nghiệp trên theo hướng thay đổi các loại cây rừng trồng kém hiệu quả sang trồng cây gỗ lớn; phát triển dược liệu, phục vụ cho sản phẩm mới là du lịch sinh thái.

chọn