Phó chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae Yong vẫn có thể gián tiếp tham gia vào công việc của tập đoàn này dù đang bị bắt giam và không còn nắm quyền điều hành.
Tại phiên tòa trù bị diễn ra hôm 9/3 ở Seoul, luật sư của Phó chủ tịch Samsung Lee Jae Yong cho biết ông Lee phủ nhận mọi cáo buộc từ phía công tố viên.
Jay Y. Lee, hay Lee Jae Yong, lãnh đạo đời thứ ba của tập đoàn Samsung và người thừa kế một trong những gia tộc giàu có nhất Hàn Quốc, hiện sống trong một buồng giam chưa đầy 7m2 và không có giường.
Sau khi ngừng hoạt động từ cuối năm 2012, khu đất sân bay cũ Phú Quốc được quy hoạch để xây dựng tuyến đường Võ Văn Kiệt. Tại đợt điều chỉnh mới nhất, khu đất này được định hướng phát triển thành khu chức năng hỗn hợp đô thị - du lịch, thương mại tài chính mới với hàng loạt công trình cao tối đa 99 tầng.