Tham khảo các mẫu ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp nhất năm 2022

Để hưởng ứng ngày Quốc khánh 2/9 - ngày vui của toàn dân tộc, hãy tham khảo một số mẫu ảnh bìa Facebook 2/9 ấn tượng trong bài viết sau để chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân hoặc gửi cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình.

Top các mẫu ảnh bìa Facebook 2/9 mới nhất năm 2022

Quốc Khánh là một trong những ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt Nam. Một vài ảnh bìa Facebook 2/9 sau đây sẽ giúp cho trang cá nhân của bạn thêm màu sắc, thể hiện trọn vẹn tinh thần của ngày quốc lễ này.  

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Hướng dẫn cách thiết kế ảnh bìa Facebook 2/9

Để tạo ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp và thật ấn tượng, bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn tạo ảnh bìa online trên website Canva theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Canva 

Bạn có thể truy cập vào đường link https://www.canva.com/ thông qua các tài khoản Facebook hoặc gmail để đăng nhập vào website. Sau khi đăng nhập vào Canva, bạn sẽ thấy trên trang chủ có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, ứng với nhu cầu sử dụng của từng người. 

Để chọn mẫu ảnh bìa Facebook có sẵn, bạn chỉ cần bấm “Mẫu” trên đầu trang chủ (góc bên trái) hoặc có thể tự tạo kích thước cho riêng mình thì bấm “tạo thiết kế” (góc bên phải) và chọn kích thước chuẩn theo hình chữ nhật là 1640×924px. 

Bước 2: Chọn background phù hợp

Sau khi chọn được mẫu thiết kế, màn hình sẽ hiển thị không gian cho bạn thiết kế. Ở phần “Mẫu”, bạn có thể gõ từ khóa “Independence Day” và trang web sẽ hiện một số mẫu cho bạn lựa chọn. 

Tiếp theo là bạn sẽ bắt đầu thiết kế như chỉnh màu và chèn biểu tượng (icon) phù hợp với chủ đề ngày lễ Quốc khánh 2/9, điển hình như: nền đỏ, cờ Việt Nam, Bác Hồ và một số biểu tượng liên quan bằng cách bấm chọn “Thành phần” để tìm kiếm từ khóa tương tự. 

Bước 3: Chèn nội dung chữ cho ảnh bìa Facebook

Ở bước này, bạn sẽ chọn “Văn bản” trên thanh công cụ để gõ nội dung liên quan đến ngày 2/9. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn nhiều phông chữ khác nhau để cho ảnh bìa của mình thêm phần đẹp mắt, ấn tượng. 

Bước 4: Chỉnh sửa thêm ảnh bìa Facebook 

Nếu cảm thấy ảnh đại diện Facebook còn quá đơn điệu, bạn có thể chèn thêm một số biểu tượng (icon) phù hợp để tăng thêm sự sống độc và đặc sắc cho ảnh bìa hoặc tốt nhất là bạn hãy sắp xếp lại bố cục để gia tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh này. 

Bước 5: Tải về máy

Sau khi đã thiết kế xong ảnh bìa Facebook 2/9, bạn có thể bấm nút “Tải xuống” ở góc phải màn hình, chọn loại tệp PNG để ảnh có chất lượng tốt, sau đó bấm tải xuống là hoàn thành.

chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.