Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy ngày về thăm trường cũ

Sáng 24/9, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã về thăm lại trường THPT Trần Quý Cáp, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Sáng 24/9, thầy cô và học sinh trường THPT Trần Quý Cáp, TP Hội An đã vui mừng chào đón tân Hoa hậu Việt Nam 2018 về thăm trường cũ.

Tại lễ chào cờ đầu tuần, Hoa hậu Trần Tiểu Vy phát biểu bày tỏ niềm xúc động khi có quãng thời gian học tập dưới mái trường Trần Quý Cáp, nhận được sự chỉ dạy, bảo ban của thầy cô giáo và giúp đỡ của bạn bè.

thay hieu truong nhan nhu tan hoa hau viet nam 2018 tran tieu vy ngay ve tham truong cu
Thầy Thanh ngồi bên phải cùng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày về thăm trường. (Ảnh: Thống Nhất - Văn Luận)

“Em rất xúc động khi được quay về trường cũ. Qua đây, em cũng gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các bạn đã động viên Vy trong suốt thời gian qua”, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Thầy Thái Văn Thanh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp chia sẻ niềm vinh dự khi trường đón học trò cũ là tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy về thăm trường, thầy cô giáo.

Thầy Thanh nhắn nhủ: "Tôi mong em Vy sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới, làm nhiều việc tốt cho cộng đồng, xã hội".

Cũng trong ngày về thăm trường, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã tặng 20 suất quà cho 20 bạn học sinh xuất sắc trường THPT Trần Quý Cáp.

thay hieu truong nhan nhu tan hoa hau viet nam 2018 tran tieu vy ngay ve tham truong cu

Sáng nay (24/9), Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy về thăm lại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam), nơi cô từng theo học năm lớp 10. Đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình mà Tiểu Vy tham gia khi về thăm quê lần đầu tiên sau khi đăng quang. Ảnh: Zing.vn

thay hieu truong nhan nhu tan hoa hau viet nam 2018 tran tieu vy ngay ve tham truong cu

Tiểu Vy diện áo dài trắng, có mặt lúc 7h sáng để tham dự lễ chào cờ đầu tuần. Cô trao học bổng cho 20 học sinh xuất sắc của trường cũ. Cô rất xúc động khi phát biểu trước toàn trường và đã khóc. Ảnh: Zing.vn

thay hieu truong nhan nhu tan hoa hau viet nam 2018 tran tieu vy ngay ve tham truong cu

Ngồi cạnh Tiểu Vy là thầy hiệu trưởng Thái Văn Thanh (phải). Tất cả hoạt động của Tiểu Vy tại Hội An dịp này đều được ghi hình để làm tư liệu khi cô dự thi Hoa hậu Thế giới vào tháng 12 năm nay. Hôm qua (23/9), cô ghi hình tại một hiệu cao lầu ở Hội An, giới thiệu món đặc sản của quê hương mình ra thế giới. Ảnh: Zing.vn

thay hieu truong nhan nhu tan hoa hau viet nam 2018 tran tieu vy ngay ve tham truong cu Thăm ngôi nhà gắn với tuổi thơ của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng gia đình sống tại căn nhà ở Phan Bội Châu (phường Sơn Phong, TP Hội An, ...

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.