Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở thành 'nữ thần nho'

Xuất hiện tại buổi họp báo, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 người đẹp chọn trang phục áo dài nên nã nhưng vẫn toát lên nét đẹp riêng biệt.

Theo định kỳ 2 năm/lần, tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ hội Nho và Vang với mong muốn giới thiệu những sản phẩm Nho và Vang hảo hạng. Đồng thời thể hiện lòng nhiệt thành, mến khách của người dân Ninh Thuận đến với du khách, bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.

Lễ hội Nho và Vang - Ninh Thuận 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 02/5 tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam, Thuận Bắc, Bác Ái.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở thành nữ thần nho - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đến với Lễ hội Nho và Vang 2019, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An sẽ hoá thân thành các nữ thần nho với vai trò đại sứ quảng bá cho chương trình. Cả 3 người đẹp sẽ tham gia ghi hình, quảng bá tại các địa danh nổi tiếng của Ninh Thuận và đồng hành cùng các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Xuất hiện tại buổi họp báo, 3 người đẹp chọn trang phục áo dài nên nã nhưng vẫn toát lên nét đẹp riêng biệt. Với chủ đề là Lễ hội nho vang, dòng rượi vang được sản xuất trực tiếp từ trái nho tươi nên dòng rượi được giữ hương vị ngon nhất từ nho, sau khi nhận được ý tưởng từ BTC, NTK Ngô Nhật Huy đã tự tay thiết kế trang phục áo dài đặc biệt này dành riêng cho top 3, với họa tiết được vẽ tay tinh tế, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của lễ hội, và tôn lên nét đẹp của các người đẹp.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở thành nữ thần nho - Ảnh 2.

Sau thành công khi giữ vai trò Tổng đạo diễn tại Lễ hội cà phê, một lần nữa Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đươc kì vọng mang đến một mùa Lễ hội hoành tráng và đậm đặc văn hoá khi đảm nhận vị trí Tổng đạo diễn Lễ hội nho vang lần này.

Tuy thường xuyên gặp gỡ trong công việc nhưng đây là lần đầu tiên top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng nhau trở thành đại sứ của một lễ hội và được đích thân Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên ý tưởng về trang phục, hình ảnh.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: "Là một người con miền Trung, Vy rất vinh dự khi được trở thành đại sứ của Lễ hội Nho vang Ninh Thuận 2019. Khi nhận lời trở thành đại sứ cùng với Á hậu Phương Nga và Thuý An, Vy cũng được tiết lộ là Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng về trang phục dạ hội cho các đại sứ, lấy cảm hứng từ nho. Vy rất lấy làm thú vị và hồi hộp chờ đợi các bộ trang phục này, không biết là có giống với những gì Vy tưởng tượng không". 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở thành nữ thần nho - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở thành nữ thần nho - Ảnh 4.

Á hậu Bùi Phương Nga.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở thành nữ thần nho - Ảnh 5.

Á hậu Thúy An.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.