'Người quen' nào sáng giá nhất trong 'cuộc đua vương miện' Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019?

Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc ở các cuộc thi nhan sắc, người mẫu như: Thanh Khoa, Hoàng Hải Thu, Tô Mai Thùy Dương, Thu Hiền.

Thanh Khoa

Thanh Khoa được nhiều người biết đến khi đăng kí tham gia cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016 (mùa thứ 2) - cuộc thi nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế như Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế,...

Tại cuộc thi năm đó, Thanh Khoa được xếp vào nhóm ứng viên sáng giá nhất, có khả năng lọt vào top 3 chung cuộc rất cao. Thế nhưng trước khi đêm chung kết diễn ra, Thanh Khoa bất ngờ rút lui vì lí do cá nhân dù cô là 1 trong 10 gương mặt được lọt vào vòng chung kết.

Điểm nổi bật của Thanh Khoa là cô sở hữu chiều cao nổi trội 1m77, số đo 3 vòng là 82-64-92 cùng khá năng trình diễn tốt.

Người quen nào sáng giá nhất trong cuộc đua vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019?   - Ảnh 1.

Thanh Khoa tại vòng sơ khảo miền Nam Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Trước khi tham gia Hoa khôi áo dài, chân dài sinh năm 1994 này cũng gặt hái được một số thành tích như Top 5 gương mặt thời trang cao cấp cuộc thi Elite Model Look 2014, top 5 Asian Top Fashion Model Of The Year 2014.

Mới đây, Thanh Khoa còn đạt được danh hiệu Hoa khôi Đại học Hutech 2019 nhờ sự nổi bật của mình.

Sau khi "lỡ hẹn" với Hoa khôi áo dài 2016, Thanh Khoa vẫn ấp ủ giấc mơ được một lần đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế. Cô quyết định đăng kí dự thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Trải qua vòng sơ khảo phía Nam, Thanh Khoa hiện đã có tên trong top 34 của khu vực miền Nam.

Tô Mai Thùy Dương

Tô Mai Thùy Dương sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m71, cân nặng 49 kg, số đo 3 vòng 82-62-90. Thùy Dương từng giành được ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016.

Năm 2017, Tô Mai Thùy Dương đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World University – Hoa khôi các trường Đại học Thế giới. Sau đó, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Miss ASEAN Friendship - Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 và lọt vào top 10 chung cuộc.

Người quen nào sáng giá nhất trong cuộc đua vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019?   - Ảnh 2.

Tô Mai Thùy Dương.

Năm nay, Tô Mai Thùy Dương một lần nữa muốn được đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế. Cô quyết định tham gia Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và cũng đã lọt vào top 34 khu vực phía Nam.

Hoàng Hải Thu

Hoàng Hải Thu sinh năm 1996. Cô là gương mặt khá quen thuộc với công chúng Việt Nam khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu như Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam, Hoa khôi Kinh Bắc, Hoa khôi sinh viên, Nữ sinh Việt Nam duyên dáng, Sinh viên thanh lịch Đại học Phòng cháy chữa cháy, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, The Face Vietnam 2018, Hoa hậu Việt Nam 2018…

Trong đó, nổi bật nhất là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khi Hoàng Hải Thu lọt vào top 45 và đồng thời giành được danh hiệu Người đẹp tài năng.

Người quen nào sáng giá nhất trong cuộc đua vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019?   - Ảnh 3.

Hoàng Hải Thu.

Trong vòng sơ khảo miền Nam Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa được tổ chức vào tuần qua, Hoàng Hải Thu lại một lần nữa muốn thử sức mình và đã có tên trong top 34 khu vực phía Nam.

Thu Hiền

Nguyễn Thị Thu Hiền được công chúng biết đến khi tham gia cuộc thi The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016. Tại cuộc thi năm đó, Thu Hiền là thành viên của đội huấn luyện viên Lan Khuê.

Sau cuộc thi, Thu Hiền hoạt động với vai trò là một người mẫu. Năm nay, Thu Hiền quyết định thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc. Cô chọn Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để tìm kiếm "tấm vé" đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế.

Người quen nào sáng giá nhất trong cuộc đua vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019?   - Ảnh 4.

Thu Hiền.

Ngoài 4 gương mặt khá quen thuộc với công chúng kể trên, cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng có sự tham gia của nhiều người đẹp từng đạt được thành tích ở những cuộc thi nhan sắc khác như: Trần Đình Thạch Thảo - Á khôi 2 Miss Photo 2017, Dương Thị Ngọc Thoa – Hoa khôi Sinh viên An Ninh, Nguyễn Hà Kiều Loan – Hoa Khôi Đại học Ngoại Thương Đà Nẵng,...

chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.