Mai Phương Thúy, Tiểu Vy 'đọ sắc' tại vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Nam Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Tiểu Vy gây chú ý với nhan sắc nổi bật.

Sáng nay (1/6), cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã chính thức bước vào vòng sơ khảo phía Nam nhằm chọn ra các thí sinh tiến vào vào vòng chung khảo. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Tiểu Vy có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tiến hành cho vòng sơ khảo. Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi. Nhan sắc ngày càng được khẳng định theo thời gian cùng khuôn mặt tươi tắn của cô như tiếp thêm động lực cho các thí sinh trong cuộc thi này.

Mai Phương Thúy, Tiểu Vy đọ sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019   - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Trong vai trò là đại sứ của cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy mang trọng trách quảng bá và truyền tải thông điệp đến rộng rãi các thí sinh. Cô đến từ rất sớm với vẻ mặt rạng rỡ và nụ cười tươi trên môi. 

Mai Phương Thúy, Tiểu Vy đọ sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019   - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Với kinh nghiệm trên các đấu trường sắc đẹp – Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Việt Nam 2018, Tiểu Vy có đầy đủ bản lĩnh và trọng trách của một người đi trước với kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc.

Mai Phương Thúy, Tiểu Vy đọ sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019   - Ảnh 3.

Hai nàng Hoa hậu Việt Nam đọ sắc.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Tiểu Vy cùng nhau đọ sắc trong một sự kiện. Cả hai nàng Hoa hậu Việt Nam thường được so sánh có nhiều điểm tương đồng về nhan sắc, "đàn chị" cũng nhiều lần ngợi khen nhan sức của Tiểu Vy.

Mai Phương Thúy, Tiểu Vy đọ sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019   - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy và Bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi.

Buổi sơ khảo phía Nam Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã thu hút nhiều thí sinh có nhan sắc nổi bật, hứa hẹn một mùa thi sôi động và rực rỡ.

Mai Phương Thúy, Tiểu Vy đọ sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019   - Ảnh 5.

Các thí sinh trong buổi sơ khảo phía Nam.

chọn
VCSC: Vincom Retail sẽ khai trương 6 TTTM trong năm 2023, lợi nhuận mảng bán lẻ tăng trưởng
VCSC dự báo lợi nhuận mảng cho thuê bán lẻ của Vincom Retail sẽ tăng trưởng tích cực nhờ không có gói hỗ trợ Covid-19 lớn nào trong quý IV và năm 2023. Năm 2023, công ty cũng dự kiến mở mới 6 TTTM.