Mai Phương Thúy ngồi 'ghế nóng' Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với qui mô lớn, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam ra đời nhằm tìm kiếm những gương mặt hội tụ đầy đủ những yếu tố để đại diện Việt Nam "mang chuông đi đánh xứ người".

Theo thông tin về thành viên Ban giám khảo của cuộc thi đang dần được Ban tổ chức công bố, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019  - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy ngồi 'ghế nóng' Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. (Ảnh: BTC).

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2006. Cô lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa. Trong đêm chung kết, Mai Phương Thúy lọt vào top 17 của cuộc thi với tư cách là Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Nhờ thành tích lọt vào bán kết Hoa hậu Thế giới 2006 của Mai Phương Thuý, thứ hạng của Việt Nam đã tăng 15 bậc từ 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng Grand Slam của Globalbeauties.  

Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019  - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy từng dự thi Miss World 2006 và lọt vào top 17.

Ngoài các hoạt động từ thiện - xã hội, Mai Phương Thúy cũng là một hoa hậu được đánh giá là năng động và nhiệt huyết thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, điện ảnh, cũng như vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp. Hoa hậu Mai Phương Thúy xứng đáng là một cái tên truyền cảm hứng trong hội đồng thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019  - Ảnh 3.

Hoa hậu sở hữu vóc dáng lí tưởng cùng phong cách thời trang tinh tế. (Ảnh: BTC).

Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019  - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy có kinh nghiệm khi từng ngồi "ghế nóng" ở nhiều cuộc thi nhan sắc. (Ảnh: BTC).

Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019  - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2006 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. (Ảnh: BTC).

Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo), Hoa Hậu Hà Kiều Anh. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi, hai nàng hoa hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo ngày 1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh – đối với khu vực phía Nam và ngày 28/6 tại Hà Nội – đối với khu vực phía Bắc.

Đêm chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3/8. 

chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.