Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019

Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Phạm Ngọc Linh, Vũ Thị Tuyết Trang,... là những người đẹp được fan kì vọng sẽ trở lại tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cùng với người đăng quang là Trần Tiểu Vy, Nguyễn Hoàng Bảo Châu là thí sinh được fan sắc đẹp đánh giá cao. Cô luôn nằm trong nhóm thí sinh nổi bật, được số đông dự đoán có khả năng đăng quang.

Bảo Châu sinh năm 2000. Thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô cao 1m73, chỉ số hình thể là 85 - 60 - 93. Người đẹp Hà Nội ghi điểm với gương mặt sang trọng, nụ cười duyên dáng, phong cách thanh lịch và tinh tế.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: BTC HHVN).

Bảo Châu cũng là cô gái được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp biển trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thế nhưng, khi kết quả top 5 được công bố, Nguyễn Hoàng Bảo Châu bất ngờ không có tên. Điều này đã để lại cho công chúng nhiều tiếc nuối.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 2.

Nhan sắc nổi bật của Nguyễn Hoàng Bảo Châu. (Ảnh: Internet).

Chưa gặp may tại Hoa hậu Việt Nam 2018, fan sắc đẹp hi vọng sẽ được tiếp tục nhìn thấy Bảo Châu tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia khác, và Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019 chính là sân chơi được đánh giá rất phù hợp với Bảo Châu.

Phạm Ngọc Linh

Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngọc Linh lọt vào top 10 và giành giải phụ là Người đẹp truyền thông. Dù vậy, kết quả này vẫn chưa làm người hâm mộ thỏa mãn. Bởi với những gì sở hữu, Ngọc Linh xứng đáng nhận được kết quả cao hơn.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 3.

Phạm Ngọc Linh trong trang phục áo tắm. (Ảnh: BTC HHVN).

Điểm nổi bật của Ngọc Linh là sở hữu gương mặt sáng, đài các với nụ cười rất duyên. Dù chỉ cao 1m68 nhưng hình thể của cô khá cân đối, hoàn toàn không bị lép vế khi đứng cạnh các đối thủ khác.

Nữ tiếp viên hàng không từng được công chúng kì vọng sẽ lọt top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời giành được tấm vé đại diện Việt Nam tham gia Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2018.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 4.

Nhan sắc duyên dáng của Phạm Ngọc Linh. (Ảnh: FBNV).

Vì vậy, Miss World - Việt Nam 2019 khởi động chính là cơ hội để Phạm Ngọc Linh trở lại, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, cũng như đáp lại sự kì vọng của người hâm mộ.

Phạm Ngọc Hà My

Một trường hợp cũng để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là Phạm Ngọc Hà My. Cô lọt top 15 chung cuộc và top 3 Người đẹp truyền thông.

Từng nặng đến 83 kg, thế nhưng với nỗ lực giảm cân của mình, Hà My đã sở hữu một vóc dáng lí tưởng và tự tin đến với Hoa hậu Việt Nam 2018.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 5.

Phạm Ngọc Hà My. (Ảnh: BTC HHVN).

Hà My sinh năm 1996, cao 1m73 và là sinh viên Học viện Ngoại giao, thông thạo tiếng Anh - tiếng Pháp. Người đẹp Hà Nội này từng được biết đến là nữ sinh vinh dự tặng hoa Tổng thống Donald Trump trong chuyến thăm của ông đến Việt Nam tháng 11/2017.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 6.

Fan sắc đẹp hi vọng sẽ được tiếp tục nhìn thấy Hà My tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác. (Ảnh: FBNV).

Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm 1998, là sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương TP HCM. Cũng giống như trường hợp của Hà My, Thủy Tiên từng gặp vấn đề về cân nặng. Có thời điểm, cân nặng của Thủy Tiên là 90 kg.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 7.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên. (Ảnh: BTC HHVN).

Song, khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thủy Tiên đã sở hữu một vóc dáng lí tưởng với chiều cao 1m74, chỉ số hình thể là 84-63-95. Trong đêm chung kết, Huỳnh Phạm Thủy Tiên lọt vào top 10 chung cuộc, đồng thời giành được danh hiệu Người đẹp thể thao.

Nếu quyết định tham gia Miss World - Việt Nam 2019, Huỳnh Phạm Thủy Tiên chắc chắn sẽ là một trong những đối thủ "đáng gờm".

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 8.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên có tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác? (Ảnh: FBNV).

Vũ Thị Tuyết Trang

Tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Vũ Thị Tuyết Trang là một trường hợp đặc biệt nhất. Thay vì tham gia xuyên suốt các hoạt động của cuộc thi, Tuyết Trang bất ngờ vắng mặt trong phần thi Người đẹp nhân ái - phần thi rất quan trọng của cuộc thi.

Dù vậy, cô vẫn được ban tổ chức chấp nhận bởi lí do vắng mặt của Tuyết Trang là hoàn toàn chính đáng. Khi vòng chung khảo khu vực phía Bắc kết thúc, Vũ Thị Tuyết Trang đã làm đơn để xin phép vắng mặt trong các phần thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 từ 23/7 – 21/8/2018. Bởi khi đó, Tuyết Trang là một trong sáu đại biểu Việt Nam tham gia chương trình tình nguyện về bảo tồn di sản thiên nhiên dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á (AYVP) tại Malaysia trong khoảng thời gian từ 24/7 – 20/8/2018.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 9.

Tuyết Trang trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: BTC HHVN).

Sau quá trình tham gia tình nguyện, Tuyết Trang trở về và tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Việc không thể tham gia một số phần thi cũng là một thiệt thòi cho Tuyết Trang khi BTC không thể theo sát và đánh giá về tác phong và thái độ của cô. Dẫu vậy, Tuyết Trang vẫn nhận được những bài học bổ ích, những kinh nghiệm sau chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa ấy.

Với những hoạt động của mình cùng tri thức, ấn tượng mà Tuyết Trang để lại trong lòng công chúng, cô được kì vọng sẽ giành được thành tích cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Song kết quả, người đẹp dừng chân ở top 10 và lọt vào top 3 Người đẹp truyền thông.

Những nhan sắc được kì vọng tham gia Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019  - Ảnh 10.

Tuyết Trang được nhận xét khá phù hợp với những cuộc thi quốc tế như Miss World hay Miss International. (Ảnh: FBNV).

Tuyết Trang được đánh giá là gương mặt rất phù hợp với những cuộc thi quốc tế như Miss World - Hoa hậu Thế giới Miss International - Hoa hậu Quốc tế. Vì vậy, fan sắc đẹp rất hi vọng sẽ được nhìn thấy Tuyết Trang tại cuộc thi Miss World - Việt Nam năm nay.

chọn
Dự kiến lập mới ba khu kinh tế, bổ sung 88 khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn vùng.