BTC Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019: 'Học tài thi phận, không có chiến lược cân bằng thành tích của H'Hen Niê'

"Thành tích của H'Hen Niê là niềm tự hào, là niềm vui của tất cả chúng ta. Vì thế, chúng tôi không có chiến lược cân bằng với Miss Unvierse Vietnam mà điều cần thiết là phải nỗ lực để giúp cho các người đẹp Việt có được thành tích tốt hơn" - bà Phạm Kim Dung - trưởng BTC Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019 chia sẻ.

Sáng 22/4, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam 2019) đã chính thức diễn ra. Cuộc thi nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, đủ khả năng đại diện Việt Nam tham gia vào các đấu trường quốc tế như Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. 

Giữ vai trò trưởng ban tổ chức là bà "trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, chủ tịch hội đồng quản trị công ty Sen Vàng Entertainment - đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế. 

BTC Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019: Học tài thi phận, không có chiến lược cân bằng thành tích của HHen Niê  - Ảnh 1.

Bà Phạm Kim Dung - trưởng BTC cuộc thi.

Với quy mô của một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2019 sẽ tổ chức các vòng thi tại nhưng thành phố lớn trên khắp cả nước.

BTC cuộc thi cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay như: Nhà báo Lê Xuân Sơn  – Tổng biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo), Hoa Hậu Hà Kiều Anh cùng một số giám khảo đặc biệt sẽ được công bố trong thời gian tới. 

BTC Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019: Học tài thi phận, không có chiến lược cân bằng thành tích của HHen Niê  - Ảnh 2.

Ông Lê Xuân Sơn - trưởng Ban giám khảo.

Tại buổi họp báo, BTC liên tục nhận được những câu hỏi từ phía truyền thông. Khi được hỏi về những áp lực sau thành tích top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê từ cuộc thi "đối thủ", bà Phạm Kim Dung cho biết: "Chúng ta đang là người một nhà, nhan sắc Việt thăng hạng nghĩa là những người làm công tác về cái đẹp đều vui. Ông bà có câu học tài thi phận, đi cùng với đó là yếu tố may mắn. Năm vừa qua, H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe theo tôi là "chưa đã", cô ấy xứng đáng có mặt trong top 3. 

Thành tích của H'Hen Niê là niềm tự hào, là niềm vui của tất cả chúng ta. Vì thế, chúng tôi không có chiến lược cân bằng với Miss Unvierse Việt Nam mà điều cần thiết là phải nỗ lực để giúp cho các người đẹp Việt có được thành tích tốt hơn. Bất cứ cuộc thi nào Việt Nam đạt được giải thường đều là niềm vui chung của chúng ta". 

Theo tiết lộ từ BTC, cuộc thi năm nay sẽ giữ format tương tự như Miss World - Hoa hậu Thế giới với những phần thi quan trọng như Beauty with a purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả, Head to Head Challenge - Thử thách đối đầu, Top Model, Tài năng,... 

Tuy theo tính chất của mỗi phần thi, BTC sẽ tường thuật trực tiếp đối với các phần thi như Top Model, Head to Head Challenge - Thử thách đối đầu; hoặc dưới hình thức thi kín đối với các phần thi như phỏng vấn kín, kiểm tra hình thể,... 

BTC Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019: Học tài thi phận, không có chiến lược cân bằng thành tích của HHen Niê  - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là đại sứ của cuộc thi.

Theo kế hoạch, tân hoa hậu sẽ lộ diện vào tháng 8. Như vậy, đại diện Việt Nam sẽ có 4 tháng cho các công tác chuẩn bị trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019


chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.