9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng 'huyền thoại'

Màu hồng là màu sắc được nhiều hoa hậu sử dụng nhất. Nhiều cô gái được xướng tên cho ngôi vị hoa hậu chọn diện trang phục mang màu sắc này

Với fan sắc đẹp của cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới thì 3 màu sắc: hồng, xanh dương và trắng được xem là "bùa may mắn" cho các người đẹp. Nhiều năm liên tiếp, các cô gái được xướng tên cho ngôi vị hoa hậu, đội lên đầu chiếc vương miện danh giá đều diện trang phục mang 1 trong 3 màu sắc này. Đặc biệt, màu hồng là màu sắc được nhiều hoa hậu sử dụng nhất. 

Cùng điểm qua 9 Miss World - Hoa hậu Thế giới đăng quang trong trang phục màu hồng "huyền thọại".

1. Miss World - Hoa hậu Thế giới 1995 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 1.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 1995 Jacqueline Aguilera người Venezuela đăng quang trong bộ váy màu hồng đậm được lấy cảm hứng từ 1 đóa hoa lan. Với kiểu dáng mới lạ và màu sắc nổi bật, cô ghi điểm tuyệt đối và trở thành Miss World đầu tiên đăng quang với gam màu hồng. (Ảnh: Internet).

2. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2000

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 2.

Tại cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2000, Priyanka Chopra của Ấn Độ ghi điểm tuyệt đối với bộ váy gam màu hồng phấn được cách điệu từ trang phục truyền thống của quê hương mình. Hiện tại, Priyanka Chopra là một minh tinh hạng A của Bollywood. (Ảnh: Internet).

3. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2003 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 3.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2003 Rosanna Davison đến từ Ireland diện 1 bộ váy phom dáng đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh bởi sắc hồng ngọt ngào, nổi bật. (Ảnh: Internet).

4. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2011 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 4.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2011 Ivian Sarcos người Venezuela khiến nhiều người trầm trồ khi chọn một bộ váy hoành tráng được lấy cảm hứng từ những đám mây hoàng hôn. Đến thời điểm hiện tại, fan sắc đẹp vẫn chưa thể quên được hình ảnh Ivian Sarcos đăng quang với "đám mây hồng" bồng bềnh đó. (Ảnh: Internet).

5. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2013 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 5.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young đến từ Philippines đăng quang trong bộ váy màu hồng nhạt lấy ý tưởng từ những rạn san hô. (Ảnh: Internet).

6. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2014 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 6.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2014 Rolene Strauss người Nam Phi cũng đăng quang trong tone hồng nhạt. Theo tìm hiểu, bộ váy của cô lấy cảm hứng từ màu của bình minh. (Ảnh: Internet).

7. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 7.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016 Stephanie Del Valle người Puerto Rico lên ngôi với bộ váy hồng kiểu công chúa hoàng gia. Bộ váy được fan đánh giá là 1 trong những trang phục đẹp nhất của cuộc thi năm đó. (Ảnh: Internet).

8. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 8.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017 Manushi Chhillar người Ấn Độ dự định mặc một bộ váy màu xanh biển nhạt cho đêm chung kết. Tuy nhiên, do bộ váy của người đẹp Nam Phi bị hỏng nên Manushi Chhillar đã đưa bộ váy đó cho Adè van Heerden. Còn bản thân cô chọn mặc bộ váy màu hồng nhạt vốn dành để mặc tại tiệc chia tay. Kết quả, Manushi Chhillar trở thành Miss World thứ 8 đăng quang trong sắc hồng "huyền thoại". (Ảnh: Internet).

9. Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 

9 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong sắc hồng huyền thoại  - Ảnh 9.

Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce người Mexico là người gần nhất đăng quang với gam màu hồng. Dĩ nhiên, sự nổi bật của cô khi công bố top 5 đã được fan lờ mờ đoán ra được Miss World 2018 là ai. (Ảnh: Internet).

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.