Noo Phước Thịnh công khai chuyện từng yêu Mai Phương Thúy khiến Hoa hậu shock nghẹn

"Em chỉ muốn ở nhà yên ổn làm một đại mỹ nhân và đi hóng chuyện của người khác. Nhưng làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ", Mai Phương Thúy chia sẻ.
noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Những lùm xùm của Noo Phước Thịnh trong năm 2018
noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Noo Phước Thịnh xác định tin đồn rạn nứt tình cảm với Thủy Tiên
noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy

Tối 31/10, trong một talkshow Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ từng có khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy. "Chúng tôi từng là người yêu của nhau. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu.

Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa", Noo Phước Thịnh giãi bày.

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng là một cặp.

Nam ca sĩ cũng cho biết giữa anh và người đẹp họ Mai là hai thế giới giống nhau đến mức không có điểm giao. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì Noo Phước Thịnh định làm và định nói thì Mai Phương Thúy đều biết hết.

"Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy", anh chia sẻ.

Đồng thời, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi khẳng định bản thân là phiên bản nam của Hoa hậu Việt Nam 2006 và ngược lại, Mai Phương Thúy giống phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh.

"Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế", nam ca sĩ lên tiếng.

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen
noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen
Những khoảnh khắc "tình bể bình" của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh.

Lời thú nhận của nam ca sĩ sinh năm 1988 gây sốc cư dân mạng. Trước đó, cả hai từng vướng tin đồn "yêu trong bóng tối" khi những hình ảnh thân mật được lan truyền trên mạng xã hội.

Đối mặt với lời tự thú của Noo Phước Thịnh, hoa hậu Mai Phương Thúy xin phép giữ im lặng để có thời gian trấn tĩnh. Tuy nhiên mới đây, người đẹp sinh năm 1988 chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với báo chí. Trong tâm thế bình thản và có phần "lầy lội", nàng hậu cho biết bản thân rất nghe lời giọng ca Chạm khẽ tim anh chút thôi.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy lý giải sở dĩ tối qua cô không trả lời ngay vì còn đợi hỏi ý kiến của "người từng thương". "Việc này tôi sẽ hỏi Noo xem nên hành động như thế nào. Cậu ấy bảo sao tôi sẽ làm theo. Tôi rất nghe lời cậu ấy. Hôm qua tôi không trả lời ngay là vì còn phải đợi hỏi ý kiến Noo", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Đặc biệt, Phương Thúy nhấn mạnh: "Tôi nghe lời Noo. Nếu Noo bảo tôi quay lại showbiz đi có khi tôi cũng làm". Thậm chí cô còn nửa đùa nửa thật: "Chàng đã cho chỉ thị rồi. Em cứ thế làm theo thôi".

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen
Nói về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy cho biết cô chỉ muốn yên ổn làm đại mỹ nhân.

Sau những lời chia sẻ hài hước, Mai Phương Thúy khẳng định cô chỉ muốn yên ổn làm một đại mỹ nhân và đi hóng chuyện của người khác chứ không thể hóng chuyện của bản thân khi cô là nhân vật chính.

"Em chỉ muốn ở nhà yên ổn làm một đại mỹ nhân và đi hóng chuyện của người khác chứ chuyện của mình hóng sao khi mình là nhân vật chính. Nhưng làm một đại mỹ nhân yên ổn quả thực không dễ", nàng hậu dí dỏm.

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Tin tức sao Việt 1/11: Noo Phước Thịnh từng hẹn hò với Mai Phương Thúy, những phát ngôn 'đắt' của sao Việt về ghen

Tin tức sao Việt 1/11: Trước thông tin Noo Phước Thịnh từng yêu Mai Phương Thúy, cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều.

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Tin tức sao Việt 31/10: Gu thời trang của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, những chuyện chưa biết trong ngày Halloween

Tin tức sao Việt 31/10: Hàn Quốc không chỉ có phim tình cảm, điện ảnh của xứ kim chi có những bộ phim kinh dị thuộc ...

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Đạo diễn Hậu duệ Mặt trời Việt Nam - Trần Bửu Lộc: Khả Ngân chỉ là một trong số nhiều diễn viên của đoàn bị ngất

Đạo diễn bộ phim remake Hậu duệ Mặt trời Việt Nam - Trần Bửu Lộc cho hay: "Không chỉ Khả Ngân mà 2 - 3 ...

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Tin tức sao Việt 30/10: Khắc Việt xin lỗi khán giả sau khi văng tục, Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 31 và 32

Tin tức sao Việt 30/10: Sau hơn một ngày im lặng, mới đây Khắc Việt đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì phát ...

noo phuoc thinh cong khai chuyen tung yeu mai phuong thuy khien hoa hau shock nghen Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 31 và 32, Minh Ngọc: 'Con xin lỗi ba, ba lo lắng cho con nhưng con lo cho anh ấy'

Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 31 và 32, bệnh của Minh Ngọc ngày càng nặng. Cô đã gọi điện về để xin ba ...

chọn
Dự kiến lập mới ba khu kinh tế, bổ sung 88 khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn vùng.