Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam

Đây là lần thứ hai liên tiếp có một đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia và một Nam vương Siêu quốc gia đến Việt Nam.

Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam - Nguyễn Trần Hải Dương vừa chính thức thông báo tin vui cho những ai yêu thích và quan tâm đến các đấu trường nhan sắc danh giá thế giới. Theo đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp doanh nhân Hải Dương mời đương kim Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia về Việt Nam.

Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam  - Ảnh 1.

Nam vương và Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sẽ đến Việt Nam.

Được biết, ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia sẽ cùng đến Việt Nam lần này. Cùng đi với ông Gerhard là cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar. Cả hai vừa đăng quang Miss Supranational 2018 và Mister Supranational 2018 cách đây 2 tháng và sẽ cùng đến Việt Nam lần đầu tiên trong hành trình 4 ngày, từ ngày 11/03 đến ngày 14/03.

Dù chưa tiết lộ cụ thể thông tin của sự hợp tác nhưng doanh nhân Hải Dương bật mí đây là nỗ lực tiếp theo của cô trong việc cố gắng tạo cơ hội cho các nhan sắc Việt tiếp tục tỏa sang ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam  - Ảnh 2.

Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre.

Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 là người đẹp đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre. Cô sinh viên ngành Công nghệ Y khoa tại Đại học Puerto Rico sở hữu chiều cao nổi bật 1m79 và số đo 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh" 90-60-90. Valeria Vazquez Latorre cũng là người đẹp đầu tiên của Puerto Rico đăng quang đấu trường nhan sắc này.

Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam  - Ảnh 3.

Nam vương Siêu quốc gia Prathamesh Maulingkar.

Trong khi đó, tân Nam vương Mister Supranational 2018 Prathamesh Maulingkar đến từ bang nhỏ nhất Ấn Độ, Goa. Maulingkar từng là cầu thủ và tham gia vào đội tuyển U19, U23 Ấn Độ. Anh không may mắn gặp một chấn thương nghiêm trọng, buộc phải chấm dứt giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình. 

Tuy vậy, ngay sau đó Maulingkar có ngã rẽ sang hướng làm người mẫu và đã chinh phục danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Ấn Độ năm 2017 trước khi giành chiến thắng danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia thế giới 2018 bởi vẻ đẹp nam tính cùng phong thái đĩnh đạc, tự tin của mình.

Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam  - Ảnh 4.

Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương.

Doanh nhân Hải Dương là người đồng hành và dành nhiều tâm huyết cho sắc đẹp Việt trong vài năm gần đây. Không dừng lại ở việc nắm bản quyền và lựa chọn thí sinh tham dự cuộc thi, doanh nhân Hải Dương có tham vọng lớn hơn trong việc mang các cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới về Việt Nam. 

Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam  - Ảnh 5.

Doanh nhân Hải Dương và ngài Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia.

Đây chính là mong muốn lớn của doanh nhân Hải Dương trong việc mang những hoạt động ý nghĩa, tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình lẫn vẻ đẹp tâm hồn thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa đến với mảnh đất hình chữ S.

Ngắm nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018Ngắm nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú trượt top 5Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú trượt top 5 Chuyên gia đoán Minh Tú đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 trước giờ GChuyên gia đoán Minh Tú đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 trước giờ G
chọn