Rộ tin Việt Nam đăng cai Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Chia sẻ của NTK Chung Thanh Phong trên trang cá nhân làm nhiều người cho rằng cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Những ngày qua, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia (Mister Supranational) Prathamesh Maulingkar cùng ngài Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch của 2 cuộc thi này đã có mặt tại Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện. Trong đó, nổi bật nhất là buổi ra mắt truyền thông được tổ chức vào ngày 12/3.

Sau khi tuyên bố tiếp tục nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam trong 3 năm tới, bà Nguyễn Trần Hải Dương còn cho biết thêm, bản quyền cuộc thi Mister Supranational cũng vừa được đơn vị của bà mang về Việt Nam.

Rộ tin Việt Nam đăng cai Hoa hậu Siêu quốc gia 2019  - Ảnh 1.

Hoa hậu Valeria chụp ảnh cùng Ngọc Châu và Minh Tú tại sự kiện.

Kết thúc sự kiện, ngài chủ tịch và cặp đôi nam vương, hoa hậu còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, bên cạnh đó là những trải nghiệm đầy thú vị ở đất nước Việt Nam.

Về phía Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez Latorre, cô đặc biệt ấn tượng với những thiết kế của NTK Chung Thanh Phong nên đã quyết định đến showroom của anh để lựa chọn.

Nhà thiết kế tài năng cảm thấy vô cùng hào hứng và chia sẻ niềm vui lên trang cá nhân. Đồng thời, Chung Thanh Phong còn cho biết thêm, nàng hoa hậu đã đặt anh thiết kế trang phục cho đêm chung kết Miss Supranational 2019 tại Việt Nam và nhiều hoạt động sắp tới.

Rộ tin Việt Nam đăng cai Hoa hậu Siêu quốc gia 2019  - Ảnh 2.

Valeria tại showroom của NTK Chung Thanh Phong.

Thông tin NTK cung cấp làm nhiều người tin rằng cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gi 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này không ai khác ngoài Ngọc Châu - quán quân Vietnam' Next Top Model mùa thứ 7, đồng thời là người đăng quang cuộc thi Miss Supranational Vietnam được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm ngoái.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được chính thức xác nhận từ phía bà Nguyễn Trần Hải Dương và ngài Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch cuộc thi Miss Supranational.

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Mặc dù chỉ mới được thành lập từ năm 2009 nhưng với khâu tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng thí sinh tốt, Miss Supranational luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong 10 mùa giải vừa qua, Miss Supranational có 9 lần được tổ chức tại Ba Lan - "mẹ đẻ" của cuộc thi, chỉ riêng năm 2013 được tổ chức tại Belarus.

Ngọc Châu được tài trợ toàn bộ chi phí để chinh phục vương miện "Hoa hậu Siêu quốc gia 2019"Ngọc Châu được tài trợ toàn bộ chi phí để chinh phục vương miện 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2019' Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam Cặp đôi Nam vương - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam Ngắm nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018Ngắm nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018
chọn