Quý I/2023, Hải Phòng có 10 dự án mở bán, cung cấp ra thị trường 1.425 sản phẩm, chủ yếu là căn hộ chung cư. Các sản phẩm phục vụ nhu cầu ở thực, giá cả phù hợp vẫn hút khách bất chấp bối cảnh thị trường.
Theo Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hải Phòng, thị trường BĐS tại địa phương dự kiến tăng trưởng mạnh trong năm 2022, thậm chí có thể sốt cục bộ ở một số nơi và xảy ra tình trạng sốc nhiệt, gãy sóng do tăng trưởng nóng.
Vị cổ đông lâu năm của Phục Hưng Holdings cho rằng, thay vì đặt mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ, doanh nghiệp có thể dừng lại ở 2.000 - 3.000 tỷ với biên lợi nhuận phải cao hơn. Để thực hiện điều này, PHC cần tập trung thu hồi tốt công nợ và đẩy mạnh đầu tư dự án, đặc biệt là các khu/cụm công nghiệp.