Thời tiết Đà Nẵng hôm nay 11/2: Vẫn có mưa vài nơi, sáng và đêm trời rét, Đà Lạt chiều tối có mưa

Theo Trung tâm KTTV Khu vực Trung Trung Bộ, hiện nay ngày 11/2, khu vực thành phố Đà Nẵng chịu ảnh hưởng chủ yếu khối không khí lạnh có cường độ ổn định nên khu vực có nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng và đêm trời rét.

Xem thêm: Thời tiết Đà Nẵng hôm nay 12/2

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay 11/2

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, dự báo thời tiết Đà Nẵng ngày 11/2 như sau:

Huyện Hòa Vang và Quận Cẩm Lệ: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

- Nhiệt độ: 18-24 độ.

- Gió: Đông đến Đông Bắc cấp 2-3.

- Độ ẩm: 68-90%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

- Nhiệt độ: 19-24 độ.

- Gió: Đông đến Đông Bắc, cấp 3.

- Độ ẩm: 72-94%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

- Nhiệt độ: 19-25 độ.

- Gió: Đông đến Đông Bắc, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 68-87%.

Huyện đảo Hoàng Sa-TP Đà Nẵng: Mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa vài nơi.

- Nhiệt độ: 23-28 độ.

- Gió: Đông Bắc, cấp 3-4.

- Độ ẩm: 72-95%.

Dự báo thời tiết Huế hôm nay 11/2

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, riêng phía Nam đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ.

Thời tiết đất liền tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Hôm nay ngày 11/2, thời tiết Huế nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rải rác, ngày có lúc giảm mây trời nắng, trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ, vùng núi A Lưới 14-16 độ; cao nhất 22-24 độ, vùng núi A Lưới 20-22 độ.

- Gió: Đông đến Đông Bắc, cấp 2-3, ven biển cấp 3-4.

- Độ ẩm: 77-97%.

Thời tiết vùng biển Thừa Thiên - Huế có mưa vài nơi.

- Tầm nhìn xa: Trên 10km.

- Gió: Đông Bắc, cấp 4-5, giật cấp 6, biển động nhẹ.

- Độ cao sóng: 1.0-2.0m.

Dự báo thời tiết Đà Lạt hôm nay 11/2

Ngày hôm nay 11/2, thời tiết ở các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ.

Thời tiết Đà Lạt hôm nay, mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày nắng gián đoạn. Chiều tối có mưa rào và dông. Đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất 13 độ, cao nhất 22 độ.

- Hướng Gió: Đông Nam và có thể thay đổi đến Đông và có thể thay đổi.

- Độ ẩm trung bình: 74-88%.

- Khả năng có mưa: 24-74%.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Bolat Duisenov: Coteccons đã ghi nhận doanh thu ngoại tệ từ các dự án nước ngoài; Mỹ, Trung Đông và Đài Loan sẽ là các thị trường chiến lược
Chủ tịch Bolat Duisenov chia sẻ, các khu vực chiến lược sắp tới của Coteccons trong kế hoạch thâm nhập thị trường quốc tế là Mỹ, Trung Đông và Đài Loan. Nhà thầu này cũng không bỏ lỡ một số quốc gia như Ấn Độ hay Kazakhstan...