Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc hoạ mi khi tới Việt Nam

Thomas Anders bày tỏ sự hài lòng khi được khán giả Việt Nam chào đón nồng nhiệt ngay khi đặt chân đến sân bay, đặc biệt ông tỏ ra thích thú khi nhận được bó hoa cúc họa mi.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Sau chuyến bay dài, sáng sớm nay, một nửa của huyền thoại Modern Talking, giọng nam chính của ban nhạc, Thomas Anders đã có mặt tại sân bay Nội Bài sau chuyến bay dài.
Rất nhiều các bạn trẻ và fan hâm mộ đã có mặt để chào đón một nửa huyền thoại Modern talking.
Vừa tới cửa sân bay, ông thích thú khi được những người yêu mến đón chờ từ sớm, và ông đặc biệt thú vị với bó hoa cúc hoạ mi, một loài hoa chỉ nở vào đầu đông, đúng thời điểm khi ông đến.
Mặc dù không còn mái tóc dài lãng tử, mặc dù không còn trẻ như xưa, nhưng Thomas Anders khiến mọi người xuýt xoa vì vẻ lịch lãm, phong độ của một quý ông của ông.
Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội khá dễ chịu khi ông tới.
Cảm động vì sự đón tiếp nồng nhiệt của người Việt Nam, Thomas cũng đáp lại bằng sự thân thiện, vui vẻ.
Mặc dù chỉ xuất hiện là một nửa của Modern talking nhưng Thomas vẫn thể hiện được sự tự tin và nổi bật tại sân bay.
Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định, ông sẽ cùng khán giả hết mình trong 2 đêm nhạc sắp tới vào 26&27/11.
Rời sân bay, Thomas Anders di chuyển bằng khách sạn và chuẩn bị cho buổi gặp gỡ báo chí vào chiều nay.
Ông và ban nhạc đã sẵn sàng cho đêm diễn tối mai và tối Chủ Nhật tuần này.

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hà Nội liên tục giao đất cho doanh nghiệp làm dự án bất động sản
Trong hai tháng gần đây, loạt khu đất đã được TP Hà Nội giao cho Hải Phát Land, Trường Thịnh Phát, Hacinco, nhóm TSG Holdings... để xây các dự án chung cư, nhà thấp tầng, nhà ở xã hội hay công viên giải trí.