Thông tin về người phát tán clip thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên rồi tung clip lên mạng, nam giáo viên bị tố nghi ngờ đồng nghiệp chơi xấu rồi quay clip tung lên mạng.
Thông tin về người phát tán clip thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên  - Ảnh 1.

Anh Phạm Tuấn Anh bị hành hung rồi quay clip tung lên mạng do nghi ngờ có hành vi sàm sỡ nữ học viên.

Trao đổi với chúng tôi, anh Phạm Tuấn Anh (SN 1983, Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, ngày 14/5, ông và luật sư đã làm đến làm việc với cơ quan chức năng, đồng thời công an cũng tiến hành thực nghiệm lại thao tác đã diễn ra để làm rõ vụ việc.

Về việc đoạn clip bị tung lên mạng anh Tuấn Anh cho biết, ngày 6/5, anh đã phát hiện đoạn clip về bản thân bị lan truyền trên mạng xã hội, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự, nhân phẩm và cuộc sống của gia đình.

Theo anh Tuấn Anh, anh đang nghi ngờ người đăng tải clip là một đồng nghiệp ở trung tâm khác.

Thông tin về người phát tán clip thầy giáo dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên  - Ảnh 2.

Anh Tuấn Anh đã nhờ luật sư lập vi bằng gửi đến cơ quan chức năng vì nghi ngờ bị đồng nghiệp chơi xấu rồi tung clip lên mạng để cạnh tranh không lành mạnh.

"Tôi đã nhờ luật sư làm vi bằng và gửi đến cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vấn đề này. Trước mắt tôi vẫn chưa thể biết được người đăng tải clip là ai nhưng tôi đang nghi ngờ bị một số đồng nghiệp chơi xấu quay clip đăng tải để cạnh tranh không lành mạnh", anh Tuấn Anh chia sẻ.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Tuấn Anh, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 5/5 ở chung cư số 75 Tam Trinh (quận Hoàng Mai). Vào thời gian này, khi vừa lên xe thì bất ngờ có một nhóm gồm 7 người đàn ông đến hành hung anh Tuấn Anh vì cho rằng anh đã có hành vi sờ đùi nữ học viên L. trong lúc dạy lái xe. Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Khi phát hiện đoạn clip vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, anh Tuấn Anh đã làm đơn tố giác tội phạm gửi đến cơ quan chức năng. Sau khi vụ việc này xảy ra, anh A. cũng nhận được tin nhắn đe dọa giết cả nhà từ số điện thoại lạ.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

chọn