Liên quan đến sự việc người phụ nữ lăng mạ lực lượng CSGT sau khi hối lộ không thành, luật sư nhận định hành vi hối lộ CSGT sẽ bị phạt từ 3 đến 5 triệu đồng.
Vì thiếu tiền trả nợ, Nhân lẻn vào nhà phó trường ban dân vận huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để trộm tài sản. Khi bị phát hiện, Nhân ra tay tàn độc, cướp đi mạng sống của hai người trong nhà.
Ngày 3/2, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hoàng H. (33 tuổi) và Nguyễn Thị Kim T. (31 tuổi, quê ở An Giang) để làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai Ngọc A. (3 tuổi, con trai của T.).
Luật Nhà ở sửa đổi có thể bổ sung hình thức BT trong cải tạo chung cư cũ, Bộ Xây dựng đề xuất kiểm soát chặt việc mua bán, chuyển nhượng NOXH, BRG muốn đầu tư vào Hưng Yên, Cần Thơ duyệt quy hoạch Khu đô thị Mekong... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.