Tags

tổ chức halloween

Tìm theo ngày
tổ chức halloween

Cứ đến tháng 10 là khắp nơi trên thế giợi lại rộn ràng chuẩn bị lễ hội truyền thống Halloween. Đây là một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc mang hơi hướng ma quỷ và rùng rợn. Nếu bạn đang nghĩ cách tổ chức Halloween đúng nghĩa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Các bước tổ chức một lễ hội Halloween đúng nghĩa
Xác định chủ đề cho lễ hội Halloween

Đây bước đầu tiên và quan trọng nhất trong khâu tổ chức Halloween để quyết định lễ hội có thành công hay không. Chủ đề lễ hội là yếu tố hấp dẫn và thu hút người xem tham gia nhất. Chủ đề lễ hội thường liên quan đến những thứ ma mị nhất có thể như bóng đêm, địa ngục, thiên đàng, thần chết,… Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn một chủ đề mà bạn thích nhất.

Trang trí cho lễ hội Halloween

Sau khi đã lên chủ đề thì đến phần thú vị nhất của tổ chức Halloween đó chính là phần trang trí. Ở khâu này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và bay bổng với những ý tưởng kì quái đúng chất lễ hội ma quỷ Halloween. Màu đen và cam là hai màu chủ đạo của Halloween, ngày ra bạn còn có thể dùng màu đỏ rượu vang và màu trắng để trang trí cho không gian thêm phần ma mị.

Đặc biệt, những tạo hình trang trí từ bí ngô là không thể thiếu. Bạn cần dùng dao lấy hết ruột quả bí ngô ra, sau đó khoét mắt, mũi, miệng rồi thả đèn led vào bên trong là đã có ngay hình mặt quỷ đầy vẻ bí ẩn và đáng sợ. Bên cạnh quả bí ngô mặt quỷ, bạn có thể trang trí vài chú dơi độc, nhện độc, bộ xương người giả, đầu lâu,… Bạn càng trang trí nhiều hình thù thì lễ hội Halloween sẽ thêm đa dạng, tạo nên không khí thực sự của lễ hội này.

Hóa trang rùng rợn cho lễ hội Halloween

Để có thể hoá trang thành công, bạn cần dành thời gian chuẩn bị trang phục và những vật dụng cần thiết. Màu trang phục được ưa chuộng là tông trắng, đen cùng đôi mắt được trang điểm với màu tối, nhấn thêm làn tóc đánh rối. Đảm bảo sẽ vô cùng thu hút ánh nhìn đấy nhé.

Tổ chức các trò chơi trong lễ hội Halloween

Tùy vào chủ đề bạn chọn, bạn sẽ có những hoạt động vui chơi khác nhau cho đêm Halloween. Âm thanh và ánh sáng là điều cần thiết để làm nên một lễ hội Halloween hoàn hảo. Theo đó, bạn có thể chiếu những hình ảnh ma quái, rùng rợn để tăng phần hồi hộp cho người tham dự và tạo nên không gian ma mị của đêm Halloween.

Chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho lễ hội Halloween

Bữa tiệc đêm Halloween không chỉ thơm ngon mà còn được trang trí vô cùng độc đáo. Các món ăn có thể có hình thù kì quái như ngón tay bị chặt đứt hay thức uống thì có màu sắc đỏ như máu tươi. Tất cả đều mang hương vị của lễ hội Halloween.

Trên đây là gợi ý để bạn có thể tổ chức Halloween ma mị và đáng nhớ nhất. Hãy chuẩn bị thật tốt để có thể thật nổi bật trong bộ trang phục yêu thích và tận hưởng không khí Halloween nhé.

chọn