Tổng hợp 5 tựa game sáng tạo dành cho các game thủ

Các game thủ cảm thấy chán nản với nội dung lập đi lại lại nhiều lần trong game, không có gì mới mẻ hoặc người chơi tự tạo ra điều gì đó. Vì thế các nhà phát triển game đã cho ra những tựa game sáng tạo dành cho game thủ.

5 tựa game đầy sáng tạo dành cho các game thủ

Cùng trải nghiệm các tựa game sau đây để thay đổi cảm giác cho bản thân. Đây là những game có nền đồ họa, lối chơi rất giống với Mine nhưng cũng có những dấu ấn và đặc điểm riêng để người chơi không bị nhàm chán.

1. Game Minecraft - Sáng tạo và khám phá

Tổng hợp 5 tựa game sáng tạo dành cho các game thủ - Ảnh 1.

Ảnh: Kenh14.vn

Khi nhắc đến Minecraft đây là tựa game đã nổi tiếng lâu đời, là một biểu tượng cho thể loại game sandbox bằng khối hình vuông kì diệu tạo ra mọi thứ.

Người chơi có thể được trải nghiệm một thế giới rộng lớn, tạo ra những vật theo ý thích của mình một các dễ dàng và đặc biệt trên các server người chơi có thể online cùng nhau.

2. Game Human: Fall flat - Sáng tạo vượt địa hình

Tổng hợp 5 tựa game sáng tạo dành cho các game thủ - Ảnh 2.

Ảnh: Microsoft.com

Người chơi điều khiển bằng một nhân vật có ngoại hình tùy chọn, bạn được thả vào một bản đồ nhiệm vụ của bạn là tìm ra lối thoát. Đầu tiên, bạn vận động tư duy, phối hợp cùng đồng đội để vượt qua địa hình phức tạp nhất.

Nhân vật trong game được tăng độ khó bằng cách tạo cho nhân vật bạn mềm dẻo, khiến người chơi khó điều khiển. Sáng tạo, tính hài hước tạo nên điểm thu hút với tựa game này.

3. Game Kerbal Space Program - Sáng tạo từ vũ trụ

Tổng hợp 5 tựa game sáng tạo dành cho các game thủ - Ảnh 3.

Ảnh: Gog.com

Game Kerbal Space trong bối cảnh các hành tinh giả tưởng, quê nhà của chủng tộc Kerbal. Người chơi điều khiển cả trung tâm vũ trụ, nhiệm vụ là nguyên cứu chế tạo ra những tàu vũ trụ thực hiện sứ mệnh không gian.

Game này không hề dễ một chút nào cả, bạn sẽ phải trải qua vô số lần phóng thất bại để từ đó rút kinh nghiệm cho những lần phóng tiếp theo. Mỗi lần bạn sẽ bay cao hơn, xa hơn để rồi cuối cùng có thể bay lên vũ trụ và thực hiện những sứ mệnh không gian.

4. Game Block Story - Sáng tạo chế tạo vũ khí

Tổng hợp 5 tựa game sáng tạo dành cho các game thủ - Ảnh 4.

Ảnh: Gearvn.com

Các nhà phát triển game Minecraft nói chung và của Block Story với những game còn lại nói riêng, thì đó chính là ở các nhân vật, ở đồ họa.

Một thế giới của các khối vuông cứng, người chơi sử dụng được phép thuật phi thường, hãy chế tạo ra những công cụ, vũ khí cho bản thân trong cuộc khám phá đến vô hạn.

5. Game Roblox - Sáng tạo để sinh tồn

Tổng hợp 5 tựa game sáng tạo dành cho các game thủ - Ảnh 5.

Ảnh: Gearvn.com

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều game sinh tồn giống Minecraft trên nền tảng này. Ngoài ra, Roblox cũng cung cấp nhiều tùy chọn để bạn định hình game trên bản đồ, nghĩa là bạn có thể chế tạo mọi thứ từ mô phỏng tới đua xe.

Để tăng thêm sức hấp dẫn, Roblox cũng bổ sung nhiều điểm khác biệt so với Minecraft. Nó có một hệ thống giao dịch riêng, nơi người chơi có thể mua, bán và tạo vật phẩm ảo, thậm chí cả quần áo.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.