Tổng thống Philippines khen vợ Trump xinh đẹp

Tổng thống Rodrigo Duterte khen Đệ nhất phu nhân Melania Trump rất đẹp và cho rằng đây là lợi thế của người đồng cấp Mỹ Donald Trump so với mình.
tong thong philippines khen vo trump xinh dep Bánh kem trong lễ nhậm chức của Trump bị tố nhái của Obama
tong thong philippines khen vo trump xinh dep Tổng thống Donald Trump và phu nhân tình tứ trong tiệc khiêu vũ
tong thong philippines khen vo trump xinh dep
Tổng thống Duterte khen Đệ nhất phu nhân Melania xinh đẹp. Ảnh: Rappler

Phát biểu trong tiệc sinh nhật của quan chức cảnh sát cấp cao hôm 22/1, ông Duterte bày tỏ sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp của tân đệ nhất phu nhân Mỹ. Ngoài việc khen sắc đẹp của bà Melania, ông còn cho rằng bà chính là "quân át chủ bài" của tân tổng thống Mỹ.

"Ông ấy là tỷ phú, vợ ông ấy rất xinh đẹp. Ông ấy còn vừa trở thành tổng thống. Ông ấy chắc hẳn phải thấy như ở trên thiên đường. Đó là lợi thế của ông ấy so với tôi", Rappler dẫn lời Tổng thống Duterte nói về tân tổng thống Mỹ.

Ông đồng thời cho rằng mọi người không nên đánh giá thấp Tổng thống Trump, bởi nếu không biết suy tính, ông ấy đã không thể trở thành tỷ phú.

Bà Melania Trump là vợ thứ ba của Tổng thống Trump. Bà là cựu người mẫu gốc Slovenia và trở thành công dân Mỹ năm 2006.

Trước đó, tổng thống Philippines nói từng có cuộc trò chuyện kéo dài 7 phút với người đồng cấp Mỹ. Ông cho biết tổng thống Mỹ ủng hộ cuộc chiến chống ma tuý của Philippines.

chọn
Hà Nội thông qua thành lập quận Gia Lâm
Sáng 22/9/2023, tại kỳ họp thứ mười ba HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết tán thành chủ trương thành lập quận Gia Lâm.