Bà Melania Trump tiết lộ về cuộc sống trong Nhà Trắng

Sau 2 tuần dọn tới Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho biết bà và cậu con trai Barron đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở đây.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

"Chúng tôi đang tận hưởng nó", bà Melania nói trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Fox & Friends" của kênh truyền hình Fox News phát sóng ngày 23/6.

ba melania trump tiet lo ve cuoc song trong nha trang
Đệ nhất phu nhân Melania và con trai dọn tới Nhà Trắng vào đầu tháng 6. (Ảnh: AP)

Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà thích cuộc sống trong Nhà Trắng và bận rộn tới nỗi bà không hề nhớ New York.Đệ nhất phu nhân Melania và con trai dọn tới Nhà Trắng vào đầu tháng 6. (Ảnh: AP)

"Barron cũng dần ổn định và yêu thích nơi này", bà nói thêm.

Trong vai trò là một đệ nhất phu nhân, bà Melania đã mời người đồng cấp tới từ Panama dùng bữa trưa tại không gian riêng của gia đình tổng thống trong Nhà Trắng. Bà cũng cùng phu quân tới bệnh viện thăm nghị sĩ Cộng hòa Steve Scalise, người bị bắn khi đang chơi bóng chày và lên kế hoạch về một buổi dã ngoại cho các thành viên quốc hội tại bãi cỏ Nhà Trắng. Ngoài ra, bà đang chuẩn bị tháp tùng tổng thống tới Ba Lan và Đức sau ngày 4/7.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và Barron tiếp tục sống trong tháp Trump sau lễ nhậm chức của Tổng thống vào hồi tháng 1 để cậu có thể hoàn thành chương trình học của mình. Sau 5 tháng, ngày 11/6, đệ nhất phu nhân Mỹ cùng con trai đã chính thức chuyển tới số 1600 đại lộ Pennsylvania.

Barron (11 tuổi) là đệ nhất công tử đầu tiên trong tòa Bạch Ốc kể từ thời tổng thống John F. Kennedy Jr. cách đây hơn 50 năm.

ba melania trump tiet lo ve cuoc song trong nha trang Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ giống vợ Donald Trump
ba melania trump tiet lo ve cuoc song trong nha trang Đoán tính cách Đệ nhất phu nhân Mỹ qua chữ viết tay

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Kosy sẽ làm khu đô thị hơn 9.000 tỷ gần Thành phố Thông minh của BRG
CTCP Kosy là chủ đầu tư dự án Khu chức năng đô thị 23,46 ha tại xã Vĩnh Thanh, TP Hà Nội, với tổng vốn đăng ký ban đầu hơn 9.000 tỷ đồng.