Top 15 lời chúc 20/11 cho bạn bè hay và ý nghĩa

Tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống đã được gìn giữ và lưu truyền qua bao thế hệ người Việt. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những ngày kỷ niệm tôn vinh những người thầy, cô giáo vĩ đại. Bên cạnh những món quà gửi tặng thầy cô, thì những người bạn bè, đồng nghiệp sẽ dành tặng nhau những câu chúc, món quà ý nghĩa.

Những lời chúc 20/11 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất

Ngoài những bó hoa, tấm thiệp từ phụ huynh, học sinh thì những lời chúc 20/11 từ bạn bè hay những người đồng nghiệp thân mến sẽ là món quà vô cùng quý giá.

1. Trong suốt thời gian qua, tôi và bạn cùng xây dựng những mầm non tươi đẹp của tổ quốc. Cảm ơn bạn rất nhiều và hy vọng bạn có một ngày 20/11 hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ.

2. Ngày đặc biệt của chúng ta đã đến, chúc cậu luôn niềm vui, sức khỏe và công tác tốt. Vững tay lái để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh.

Top 15 lời chúc 20/11 cho bạn bè hay và ý nghĩa - Ảnh 1.

(Ảnh: Báo Nông nghiệp)

3. Cảm ơn cậu đã cùng đồng hành với mình, để cùng vun đắp những thế hệ mầm non trong tương lai. Xin chúc cậu một ngày 20/11 ngọt ngào và tràn ngập niềm vui.

4. Chúc mừng 20/11 bạn thân của tớ nhé! Vậy là chúng ta cũng đã hoàn thành giấc mơ nhà giáo của mình rồi. Tiếp tục hãy cùng nhau hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này nhé! Ngày 20/11 là ngày của chúng mình, chúc bạn của tớ thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc,

5. Chúc cậu luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô xinh đẹp, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh nhé!

6. Nhân dịp ngày 20/11, tớ chúc cậu luôn nhiều sức khoẻ để đưa các em học sinh bước đi trên con đường chinh phục tri thức khó khăn này. Chúc cho chặng đường phía trước của chúng mình sẽ luôn luôn thành công.

Top 15 lời chúc 20/11 cho bạn bè hay và ý nghĩa - Ảnh 2.

(Ảnh: Printgo)

7. Ngày hôm nay đây nhìn lại những thế hệ học sinh mình từng dạy nên người thấy vui quá cậu ạ. Chúc cậu ngày 20/11 luôn mạnh khỏe, đồng hành cùng nhau thêm vài thập kỷ nữa cậu nhé!

8. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bạn thân của tớ, vậy là chúng ta cũng đã hoàn thành giấc mơ nhà giáo của mình rồi. Tiếp tục hãy cùng nhau hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này nhé! 20/11 là ngày của chúng mình, chúc bạn của tớ thật vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc nhé!

9. Nhân ngày 20/11 đây là ngày của chúng ta, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn của tôi. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục nỗ lực với sự nghiệp trồng người vĩ đại nhé! Chúc bạn có một ngày 20/11 ý nghĩa bên bạn bè, gia đình và học trò thân yêu.

11. Chúc mừng bạn thân của tớ nhân ngày 20/11, luôn chúc cậu luôn trẻ đẹp, vui vẻ và giữ vững lập trường dạy học của mình để có thể rèn rũa ra những thế hệ học trò đáng quý, giỏi giang cho đất nước nhé.

12. Ngày 20/11 là ngày của các thầy cô giáo chúng ta, tôi xin gửi tặng bạn thân lâu năm của tôi bó hoa tươi thắm kèm với lời chúc mừng chân thành, tốt đẹp nhất. Chúc cho bạn có thể hoàn thành mục tiêu, đào tạo ra được những thế hệ mầm non tương lai tốt nhất.

Top 15 lời chúc 20/11 cho bạn bè hay và ý nghĩa - Ảnh 3.

(Ảnh: Gia Đình Mới)

13. Mỗi bài giảng của bạn luôn phong phú và tràn ngập màu sắc, mỗi phần mỗi tiết trong đó đều giống như mở ra một cửa sổ tri thức ngay trước mắt, khiến các em học sinh thích thú và say mê việc học tập hơn. Mình thật sự ngưỡng mộ bạn và chúc mừng bạn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

14. Cảm ơn cậu người bạn thân đáng mến của tớ nhé! Cậu là người đã đồng hành, chia sẻ cùng tớ bao khó khăn, buồn vui trên con đường giáo dục đầy gian lao này. Thật tuyệt khi tớ được làm đồng nghiệp với cậu. Chúc cậu có một ngày 20/11 vui vẻ và có thật nhiều ý  nghĩa và hạnh phúc nhất.

15. Hôm nay ngày 20/11, ngày tôn vinh Nhà giáo Việt Nam tớ chúc cậu luôn xinh đẹp và có thật nhiều sức khỏe. Hy vọng cậu có thể gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.