Tham khảo 25 lời chúc 20/11 tặng mẹ ngắn gọn và ý nghĩa năm 2021

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đừng quên lời chúc mừng đến người mẹ đang miệt mài với nghề giáo của mình. Tham khảo 25 lời chúc 20/11 tặng mẹ ngắn gọn và ý nghĩa sau đây.

Xem thêm: Top 30 lời chúc, status ngày 20/11 hay và mới nhất năm 2021

Gợi ý 25 lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa tặng cho mẹ 2021

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 tặng mẹ cực kỳ ý nghĩa:

1. Nghề nhà giáo bao đời luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Mong rằng mẹ của con sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng nhiều lớp học trò trên con đường tri thức!

2. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao “sự dũng cảm” trước những đứa học trò nghịch ngợm như chúng con.

3. Cảm ơn mẹ đã luôn mở rộng vòng tay và bao dung con dù con có mắc lỗi như thế nào đi nữa. Ngày 20/11, con xin chúc mẹ mạnh khỏe và mãi là người mẹ hiền, cô giáo giỏi trong lòng chúng con.

4. Nhân ngày 20/11, chúc cho mẹ yêu của con mãi luôn hạnh phúc, vui tươi và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người của mình.

5. Con muốn gửi tới “cô giáo” của con lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một đứa học trò nhỏ. Cảm ơn mẹ đã luôn dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì lũ học trò chúng con. Chúc mẹ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc!

6. Hòa chung không khí vui tươi của ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, xin trân trọng gửi lời chúc mừng, tri ân tới mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công “chèo lái” những “con đò” đến “bến bờ” tri thức.

7. Chúc mừng 20/11 mẹ yêu của con. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt bao thế hệ học trò cập bến bờ tri thức.

Tham khảo 25 lời chúc 20/11 tặng mẹ ngắn gọn và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

8. Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới mẹ của con trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Con chúc mẹ luôn công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

9. Con xin dành tình cảm đặc biệt nhất gửi tới mẹ trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Con chúc mẹ sẽ luôn công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ trên con đường giảng dạy của mình.

10. Nếu được người khác hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Câu trả lời của con chính là mẹ - người đã mang tới cho con sự sống, tri thức và cả hành trang tự tin vững bước vào đời. Chúc mẹ một ngày 20/11 thật vui vẻ.

11. Ngày 20/11 có lẽ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với con lại càng đặc biệt hơn khi luôn có một “cô giáo" bên cạnh, truyền đạt cho con sự nhiệt huyết và kiến thức giúp con vững bước trên đường đời.

12. Ngày 20/11, cho con gửi lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của mẹ. Cảm ơn mẹ đã mang những cơn gió mát lành, những suy nghĩ tích cực, những quan điểm sống mẫu mực để con học tập và trưởng thành.

13. Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con, kể cho con nghe những câu chuyện đẹp về thế giới của những dòng nước trong vắt, của những tán lá xanh rì. Chúc mẹ một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui.

14. 20/11 con không biết nói gì hơn chúc mẹ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn là một nhà giáo thành công vun đắp tri thức bao thế hệ học trò. 

Tham khảo 25 lời chúc 20/11 tặng mẹ ngắn gọn và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

15. Con thực sự cảm thấy mình rất may mắn khi được làm con của mẹ – một cô giáo nhiệt huyết, yêu nghề và luôn cống hiến bằng cả cái tâm. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con, chúc mẹ một ngày 20/11 thật ý nghĩa. 

16. 20/11 con xin gửi đến Mẹ – cô giáo đặc biệt của con, tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ con cho tới ngày khôn lớn và trưởng thành như bây giờ.

17. Cảm ơn vì tạo hóa này đã cho con một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo và một cô giáo nhiệt huyết nhất. Nhân ngày 20/11, con chúc mẹ sẽ luôn thành công với sự nghiệp trồng người của mình. Và tất nhiên, hãy thật hạnh phúc mẹ nhé.

18. Nhân dịp lễ kỷ niệm Hiến chương Nhà giáo Việt Nam – 20/11, con chúc mẹ “Vững tay lái - chắc tay chèo” để đưa những đứa học trò đến bến bờ thành công. 

19. Người ta nói, nghề giáo chính là thầy của mọi nghề. Con tự hào lắm vì mẹ là một giáo viên giỏi vừa là một người mẹ hiền. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Chúc mẹ ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

20. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con không biết nói gì hơn ngoài việc tri ân đến công lao sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ. Suốt những năm tháng qua, con luôn tự hào là người con của một nhà giáo ưu tú được đồng nghiệp và các thế hệ học trò cảm phục. 

21. Con cảm ơn mẹ – người giáo viên mang đến cho chúng con sự mát lành, suy nghĩ tích cực cùng quan điểm sống chuẩn mực để bọn con noi theo. Chúc mẹ một ngày 20/11 vui vẻ. 

22. Mỗi năm qua đi, khi hoàn thành một chuyến đò đưa học trò cập bến tri thức. Tóc mẹ lại điểm thêm những sợi bạc. Gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe để tiếp tục vững tay chèo để đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến. 

23. Năm tháng đã dần xa, tình cảm có thể phai nhạt nhưng chân lý vẫn còn mãi. Sự hy sinh của mẹ dành cho bao thế hệ học trò của mình là không thể phủ nhận. Mẹ ơi, 20/11 hạnh phúc và nhiều niềm vui mẹ nhé. Con yêu mẹ!

24. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Con chúc mẹ yêu của con luôn luôn tận tâm với nghề để truyền đạt những kiến thức tốt đẹp nhất cho lũ học trò nhỏ của mình.

25. Con yêu mẹ với hình ảnh cô giáo ngày ngày cần mẫn trên bục giảng mang kiến thức đến truyền dạy cho học trò. Chúc mừng lễ Hiến Chương Việt Nam, mẹ yêu.

Tham khảo 25 lời chúc 20/11 tặng mẹ ngắn gọn và ý nghĩa năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ


chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.