Top 30 lời chúc, status ngày 20/11 hay và mới nhất năm 2021

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, hãy gửi những lời chúc và status ý nghĩa đến thầy cô thân yêu của mình. Cùng tham khảo một số gợi ý trong bài viết sau.

15 lời chúc ngày 20/11 dành tặng thầy cô giáo hay nhất năm 2021

Dưới đây là 15 lời chúc ngày 20/11 hay mà bạn có thể tham khảo:

1. Chúc cô thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật vui vẻ. Chúng em biết sẽ chẳng có câu từ nào đủ sâu sắc để cảm ơn sự cống hiến, trí tuệ và trách nhiệm mà cô thầy đã dành cho nghề giáo. Chúc cô thầy luôn khỏe mạnh và luôn tìm thấy niềm vui trong công việc của mình.

2. Cảm ơn thầy cô đã tận tình hướng dẫn và dạy dỗ em cả trong việc học tập lẫn trong cuộc sống. Nhân ngày 20/11, chúc thầy cô luôn vui khỏe và hạnh phúc với nghề cao quý của mình.

3. Gửi lời chúc mừng 20/11 đến các thầy cô thân yêu của em! Thật vinh dự khi chúng em được thầy cô giảng dạy và truyền đạt rất nhiều kiến thức bổ ích. Lời giảng và lời khuyên của thầy cô là nguồn động lực, nguồn cảm hứng để chúng em phát triển hơn nữa trong tương lai. Cảm ơn thầy cô thật nhiều!

4. Thưa thầy cô, nếu không có sự hướng dẫn và chỉ bảo của thầy cô, em sẽ không đạt được nhiều thành tích tốt như trong thời gian qua. Cảm ơn thầy cô và chúc thầy cô có một ngày Nhà giáo thật vui vẻ với nhiều điều ý nghĩa.

5. Chúc thầy cô có một ngày nhà giáo vui vẻ! Trí tuệ, sự cống hiến và lòng tốt của thầy cô sẽ luôn dẫn chúng em đến con đường đúng đắn và giúp chúng ta trở thành những con người tốt hơn. Chúng em yêu thầy cô nhiều.

6. Cảm ơn thầy cô đã luôn là ánh sáng dẫn đường cho em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, vượt qua những thử thách mà em chưa hề nghĩ là mình sẽ làm được. Dịp này, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn vững tin với nghề “trồng người” của mình.

7. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô thân yêu của em! Nhờ có thầy cô mà những học sinh bình thường như chúng em mới dám mơ ước làm được những điều phi thường. Chúng em thật lòng biết ơn thầy cô rất nhiều.

Top 30 lời chúc, status ngày 20/11 hay và mới nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

8. Em xin gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo đến thầy cô đáng kính! Lời nói, thái độ và hành động của thầy cô đã tạo nên một nguồn động lực to lớn, giúp chúng em tích cực học hỏi và tiếp thu tri thức. Mong thầy cô luôn khỏe mạnh và cống hiến hết mình cho nghề giáo nhé.

9. Em cảm thấy thật may mắn khi có những giáo viên tuyệt vời như thầy cô. Chúc thầy cô có một ngày Nhà giáo tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa.

10. Cảm ơn thầy cô đã trở thành những người cố vấn tuyệt vời của em, cả trong vấn đề học tập lẫn trong cuộc sống. Chúc thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật hạnh phúc.

11. Xin gửi đến những thầy cô vĩ đại trong lòng em những lời chúc thân thương nhất nhân dịp 20/11. Chúc thầy cô luôn vững “mái chèo” để đưa các cô cậu học trò nhỏ của mình đến “bến bờ” thành công.

12. Thầy cô đã cho chúng em tất cả lý do để mơ ước và tất cả sức mạnh để đạt được mơ ước đó. Thầy cô chính là một điều phước lành mà cuộc sống ban tặng cho chúng em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy cô yêu quý.

13. Cảm ơn thầy cô đã dạy cho em những môn học mà em nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ hứng thú. Cảm ơn thầy cô đã làm cho việc học của em trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chúc thầy cô ngày Nhà giáo vui vẻ nhé.

14. Chúng em luôn cảm thấy biết ơn vì thầy cô đã luôn quan tâm, săn sóc và chia sẻ mọi vui buồn cùng chúng em. Nhân dịp 20/11, chúng em mong thầy cô luôn vui khỏe, yêu đời và hạnh phúc bên gia đình nhé.

15. Cha mẹ đã cho chúng em cuộc sống và chính thầy cô là người dạy chúng em cách sống, đã cho chúng em biết thế nào là trung thực, chính nghĩa và niềm đam mê thực thụ. Chúng em yêu thầy cô rất nhiều! Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2021!

Top 30 lời chúc, status ngày 20/11 hay và mới nhất năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

Gợi ý 15 status ngày 20/11 ý nghĩa nhất năm 2021

Cùng tham khảo 15 status ngày 20/11 ý nghĩa dưới đây:

1. Người thầy là người nuôi dưỡng tâm hồn học trò suốt đời. Xin được gửi lời chúc mừng thân thương nhất đến tất cả các thầy cô giáo trong ngày đặc biệt này.

2. Làm sao có thể thể hiện lòng biết ơn thầy cô chỉ qua những câu nói, bởi vì sự hy sinh của thầy cô đã vượt quá định mức mà vật chất có được.

3. Một người làm giáo dục xuất sắc là người biết chính xác cách thắp sáng một ngọn lửa tâm hồn. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

4. Thầy cô là những thiên thần soi sáng cuộc đời chúng ta bằng ánh sáng tri thức và trí tuệ. Hãy cùng thể hiện sự tri ân với các thầy cô giáo trong ngày đặc biệt này nào.

5. Giáo viên luôn là những tấm gương xuất sắc mà học sinh nên noi theo. Sự tiến bộ và chất lượng của giáo dục được nhân lên khi số lượng “gương sáng” ngày càng nhiều.

6. Dạy học là một trong những nghề cao quý nhất mà ai cũng có thể thấy được. Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật tuyệt vời.

7. Sự kiên nhẫn và hy sinh của các giáo viên nên được tôn vinh trong tâm trí mỗi ngày, không chỉ một ngày trong năm. Chúc các cô thầy có được những kỷ niệm đẹp trong dịp đặc biệt này.

Top 30 lời chúc, status ngày 20/11 hay và mới nhất năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Thảo Vy

8. Xin gửi tặng điều tốt đẹp nhất đến những người đã dành thời gian để lắng nghe những trăn trở của tôi, hướng dẫn tôi trên con đường tìm kiếm tri thức và trấn an tôi trên con đường đời của mình. Chúc mừng ngày Nhà giáo, thầy cô kính mến của tôi.

9. Giáo viên không chỉ đơn thuần là những người giảng dạy mà còn là những người truyền cảm hứng thực thụ. Hãy biết ơn những thầy cô đã dạy dỗ bạn, điều đó làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

10. Nếu là cha mẹ, bạn hẳn sẽ thấy thật nhẹ nhõm khi biết rằng đứa con yêu của mình đang được chăm sóc và dạy dỗ bởi những thầy cô nhiệt thành, yêu nghề. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

11. Những ai đang làm giáo viên, đừng bao giờ quên công việc của bạn quan trọng như thế nào. Mầm non tương lai của đất nước đang rất cần sự tận tâm giáo dục của bạn để phát triển rực rỡ trong tương lai. Chúc mừng ngày 20/11.

12. Thỉnh thoảng, chúng tôi nghe thấy con em mình nói về việc chúng thích đi học như thế nào. Cảm ơn các thầy cô giáo vì đã luôn khiến con em của chúng tôi được học hành đến nơi đến chốn và tiếp thu được những điều tốt đẹp.

13. Nghệ thuật tối cao của một giáo viên là đánh thức niềm vui trong học tập và khai phá tiềm năng của các cô cậu học trò.

14. Tôi tin rằng, các giáo viên là những người có trách nhiệm và đóng vai quan trọng nhất trong xã hội, bởi lẽ, những nỗ lực của họ trong quá trình “trồng người” có thể ảnh hưởng đến số phận của cả thế giới.

15. Tất cả những nỗ lực của giáo viên để mang lại điều tốt nhất cho học sinh không bao giờ có thể được đền đáp bằng lời. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn gửi một lời cảm ơn đầy chân thành đến tất cả nhà giáo trong ngày hôm nay.

Top 30 lời chúc, status ngày 20/11 hay và mới nhất năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: Thảo Vy

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống trên tuyến đường vành đai 4, nối huyện Tiên Du, Thuận Thành và Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng trên tuyến đường vành đai 4 gần bến đò Chi Lăng, nối huyện Tiên Du, Thuận Thành và Gia Bìnhm Bắc Ninh.